Cập nhật: Công Vinh không bị gãy chân

(VTC News)- Trong trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia tại Mỹ Đình vừa kết thúc, tiền đạo số 1 quốc gia Lê Công Vinh đã gặp hạn.

Phút 35, trong một pha tranh chấp khá mạnh với cầu thủ đối phương, Công Vinh đã dính chấn thương và buộc phải rời sân.

HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận ban đầu nhiều thành viên trong đội đã
nghĩ tiền đạo này bị gãy chân. Song khi được khám lại thì bác sĩ kết luận Công Vinh chỉ gặp vấn đề ở khớp ngón chân phải. Dù vậy, CV9 sẽ cần khá nhiều thời gian để hồi phục.

Tuy không đe dọa việc tham dự AFF Cup 2012 (còn một tháng rưỡi nữa khởi tranh) nhưng chấn thương này lại gây trở ngại lớn cho quá trình tập luyện, tĩnh lũy và tính toán điểm rơi phong độ của mũi nhọn duy nhất trên hàng công tuyển Việt Nam.


Lê Công Vinh chấn thương trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho AFF Cup 2012 (Ảnh: Quang Minh). 

Lê Công Vinh chấn thương trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho AFF Cup 2012 (Ảnh: Quang Minh). 


Đây là hệ quả tất yếu từ lối đá rát, quyết liệt từ đội khách. Các cầu thủ Indonesia trước trận rất khát khao thể hiện mình sau cơn bão khủng hoảng tại giải vô địch quốc gia. Điều đó được thê hiện trong từng đường bóng, từng pha va chạm.

Thậm chí, nếu các cầu thủ không giữ được cái đầu lạnh và trọng tài Phùng Đình Dũng can thiệp chậm, suýt nữa đã có ẩu đả xảy ra vào cuối trận.Ẩu đả suýt xảy ra  khi trận đấu ngày càng căng thẳng trong những phút cuối.

Ẩu đả suýt xảy ra  khi trận đấu ngày càng căng thẳng trong những phút cuối.Xem lại tình huống Công Vinh rời sân bằng cáng diễn ra ở phút 35.


  » Video: Bóng dội xà, tuyển Việt Nam hú vía!
» Công Vinh rời sân bằng cáng, Việt Nam hòa Indonesia 0-0  
» Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng ở Indonesia?  
» Việt Nam đá giao hữu: Sao cứ phải là Mỹ Đình  
» Sao Indonesia 'đỏ mặt' khi được ví với... Messi  
» 8 năm trước, Huỳnh Đức và đồng đội thảm bại tại Mỹ Đình  
» Việt Nam - Indonesia: Mỹ Đình phục hận  
» Độc giả thế giới dự đoán Việt Nam thắng Indonesia 8-0  
» Đội bóng ở Hà Nội mới là Indonesia 'xịn'!  
» HLV Phan Thanh Hùng: Indonesia rất quyết tâm và cay cú

» Video: Bóng dội xà, tuyển Việt Nam hú vía! » Công Vinh rời sân bằng cáng, Việt Nam hòa Indonesia 0-0 » Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng ở Indonesia? » Việt Nam đá giao hữu: Sao cứ phải là Mỹ Đình » Sao Indonesia 'đỏ mặt' khi được ví với... Messi » 8 năm trước, Huỳnh Đức và đồng đội thảm bại tại Mỹ Đình » Việt Nam - Indonesia: Mỹ Đình phục hận » Độc giả thế giới dự đoán Việt Nam thắng Indonesia 8-0 » Đội bóng ở Hà Nội mới là Indonesia 'xịn'! » HLV Phan Thanh Hùng: Indonesia rất quyết tâm và cay cú

Phá Hoàng (video: thethao24)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN