Cặp nam nữ mang súng ngắn vào quán bar

(VTC News) – Rạng sáng ngày 20/4, trên đường đi tuần tra, Cảnh sát 113 tỉnh Đồng Nai đã phát hiện cặp nam nữ đi từ quán bar T.T ra, trên người có khẩu súng ngắn.

Ngày 20/4, cơ quan CSĐT – Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Bùi Đức Thái (28 tuổi, ngụ xã An Hòa 2, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để làm rõ hành vi “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Hồ sơ cho biết, vào rạng sáng ngày 20/4, trên đường đi tuần tra, tổ Cảnh sát 113 của Đồng Nai phát hiện một cặp nam nữ đang lưu thông trên tuyến đường Dương Tử Giang (phường Tân Mai, TP Biên Hòa) có nhiều dấu hiệu khả nghi.

Tiến hành dừng chiếc xe máy nói trên để kiểm tra hành vi, tổ kiểm tra đã bất ngờ phát hiện cặp nam nữ nói trên đang mang trong người 1 khẩu súng ngắn cùng 6 viên đạn hoa cải. Khi biết Cảnh sát đã phát hiện, người bạn gái đi chung xe nói trên đã nhanh chân bỏ chạy. Trước đó, cặp nam nữ này vừa bước ra từ một quán bar nằm trên đường này.

Tiến hành khai thác nhanh, Thái khai nhận khẩu súng này la do một người bạn của Thái tặng vào tháng 1 năm nay. Được biết, Thái đã từng có 8 năm tù về tội tương tự, và chỉ vừa tù hơn 1 năm nay.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

N.A

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN