Cặp nam nữ chết trong khách sạn, để lại thư tuyệt mệnh

Đôi nam nữ thuê phòng tại tầng 3 khách sạn được phát hiện là đã chết, hiện trường vương vãi một số bịch thuốc trừ sâu và ống tiêm.

Ngày 14/01, nguồn tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11, TP.HCM cho hay, đang làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khách sạn Ngọc Yến, số 36 Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11.

Trước đó, cơ quan CSĐT nhận được tin báo của nhân viên quản lý khách sạn cho biết qua kiểm tra đã phát hiện tại phòng 303 có 2 người thuê phòng đã chết lúc nào không rõ.

Qua xác minh, công an quận 11 xác định 2 nạn nhân tử vong gồm chị Võ Thị Kinh Hoàng (SN 1982, ngụ quận 2) và anh Nguyễn Đức Tuấn Khanh (SN 1975, quốc tịch nước ngoài).

Cơ quan CSĐT đã thu giữ 1 bức thư tuyệt mệnh do chị Hoàng để lại, một số bịch thuốc trừ sâu và 2 ống kim tiêm đã qua sử dụng.

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân đã có tiền sử sử dụng trái phép chất ma túy, một trong 2 người mắc bệnh nan y nên có thể đâm ra buồn chán dẫn đến vụ việc trên.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 11 đan kết hợp với Phòng khoa học kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ.

Theo VietNamnet

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN