Cặp đôi 'triệu views' Jack và K-ICM sẽ xuất hiện tại Người đẹp xứ Dừa 2019

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/11/2019 19:45:00 +07:00

Bộ đôi Jack và K-ICM hứa hẹn sẽ là một nét chấm phá vô cùng thú vị tại Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019 cùng các hoạt động ý nghĩa.

Nổi bật trong showbiz thời gian qua với các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc, cặp đôi Jack và K-ICM hiện là một trong những nam ca sỹ được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Từ đầu năm 2019 đến nay, bộ đôi triệu views Jack và K-ICM đã lập kỷ lục đạt 200 triệu views chỉ sau 100 ngày ra mắt, xô đổ kỷ lục của chính mình trước đó là MV "Bạc phận" đạt 200 triệu view sau 132 ngày ra mắt, tiếp nối là các MV khác, cụ thể là MV "Em gì ơi" chỉ mất 77 phút để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng nhạc số.

Cái tên của chàng ca sĩ người Bến Tre Jack cùng bạn đồng hành K-ICM liên tục trở thành tiêu điểm của khán giả. Chất trẻ, sôi nổi và mới lạ của Jack và K-ICM hứa hẹn sẽ là một nét chấm phá thú vị tại Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019 cùng các hoạt động ý nghĩa.

Jack, K-ICM-1

Cặp đôi Jack và K-ICM hiện là một trong những nam ca sỹ được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Nhờ nỗ lực, tài năng và hoài bão, thành công của chàng trai trẻ Bến Tre Jack xứng đáng là nguồn cảm hứng của các bạn trẻ nước nhà nói chung và của các bạn trẻ quên hương đồng khởi Bến Tre nói riêng. 

Chia sẻ với phóng viên về lần tham dự chương trình Người đẹp xứ Dừa 2019 lần này, K-ICM và Jack cho biết: "Chúng em luôn trân trọng tình cảm của mọi người khi luôn ủng hộ các sản phẩm âm nhạc cũng như chia sẻ trên con đường âm nhạc.Được hát trên quê hương đó là hạnh phúc của chúng em, đặc biệt hát ở đêm nghệ thuật khai mạc Lễ hội Dừa 2019 sẽ là kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp của mình".

Bên cạnh việc đóng góp công sức vào quảng bá hình ảnh năng động, cặp đôi còn là trợ thủ đắc lực hỗ trợ Bến Tre phát triển, ngày càng thu hút đầu tư về kinh tế, giới thiệu văn hoá lịch sử, để nơi đây phấn đấu trở thành một trong những thành phố đáng sống.

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc cặp đôi vàng từng song ca ấn tượng, đêm biểu diễn nghệ thuật còn có sự tham gia biểu diễn các nghệ sỹ nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi, Cẩm Ly, Vân Khánh, Tố My, Trương Quỳnh Anh, Tạ Minh Tân và hứa hẹn đây sẽ là một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng, đặc sắc, thắm đậm hình ảnh quên hương đồng khởi Bến Tre.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !