Cặp đôi tổ chức đám cưới online giữa 'tâm bão' corona

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 06/02/2020 17:25:49 +07:00
(VTC News) -

Trong bối cảnh virus corona bùng phát, cặp đôi tại Singapore vừa về từ Trung Quốc quyết định tổ chức lễ cưới online.

BBC đưa tin, cặp vợ chồng Joseph Yew và Kang Ting quay lại Singapore sau khi đón Tết Nguyên đán cùng gia đình tại Trung Quốc chỉ vài ngày trước khi đám cưới diễn ra. Khách mời bày tỏ lo lắng về việc tham dự đám cưới của họ.

Vì thế, để xoa dịu nỗ lo sợ của khách mời, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới bằng hình thức live stream đến địa điểm tổ chức với sự tham dự của bạn bè và người thân.

"Chúng tôi nói với khách rằng sẽ quay video, phát trực tiếp đến hội trường tổ chức đám cưới. Nhiều người đã bị sốc", Joseph Yew nói.

Tối 2/2, đám cưới diễn ra theo kế hoạch với sự tham dự của 110 khách mời. Cặp đôi phát trực tiếp đám cưới từ phòng tại khách sạn nơi tổ chức đám cưới. Cặp đôi mở sâm banh trong phòng, nâng ly và phát biểu qua cuộc gọi video cảm ơn mọi người tới tham dự.

Cặp đôi tổ chức đám cưới online giữa 'tâm bão' corona - 1

Khách mời nâng ly chúc mừng hạnh phúc cặp đôi qua màn hình lớn. (Ảnh: BBC)

 

 

Cặp đôi tổ chức đám cưới online giữa 'tâm bão' corona - 2

Joseph Yew và Kang Ting quay video, livestreams từ trong phòng khách sạn. (Ảnh: BBC)

Ngày 24/1, Joseph Yew và Kang Ting bay về Hồ Nam, Trung Quốc nơi tập trung hầu hết các ca bệnh do virus corona để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình Kang Ting.

Joseph Yew và Kang Ting kết hôn ở Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái. Lễ cưới ở Singapore được tổ chức cho gia đình và bạn bè của Joseph Yew.

Tuy nhiên, khi khách phát hiện ra cặp đôi vừa trở về từ vùng tâm dịch, khách mời bắt đầu tỏ ra lo lắng. "Một số người trong số họ nói rằng họ sẽ không đến", Joseph Yew nói.

"Chúng tôi muốn hoãn đám cưới nhưng khách sạn không đồng ý. Họ nói rằng mọi thứ được sắp xếp và họ không chấp nhận thương lượng. Vì vậy, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tổ chức đám cưới", Joseph Yew cho hay.

Kông Anh(Nguồn: BBC)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp