Cặp đôi nhảy zumba vui nhộn trong đám cưới
  • Zalo

Cặp đôi nhảy zumba vui nhộn trong đám cưới

Giáo dục Thứ Sáu, 27/12/2013 10:48:00 +07:00

Ngày hôm qua, clip cô dâu chú rể nhảy zumba rất điêu luyện trong đám cưới đã được lan truyền trên mạng, thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ.

Ngày hôm qua, clip cô dâu chú rể nhảy zumba rất điêu luyện trong đám cưới đã được lan truyền trên mạng, thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ.


Một ngày sau khi clip đám cưới vui nhộn của Duy Anh (sinh năm 1990) và Thu Hương (sinh năm 1989) làm mưa làm gió trên internet, đôi vợ chồng trẻ đam mê nhảy để mang đến những câu chuyện thú vị.

Duy Anh và Thu Hương.
Duy Anh và Thu Hương. 

- Hai bạn khiến rất nhiều người tò mò khi clip nhảy zumba vui nhộn trong đám cưới được đưa lên mạng hôm qua. Bỗng dưng nổi tiếng như vậy, cảm xúc của hai bạn lúc này như thế nào?

- Thu Hương: Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được nhiều sự quan tâm không những của bạn bè, họ hàng mà cả rất nhiều người khá.

- Các bạn có lên kịch bản từ trước cho màn nhảy này hay chỉ là phút ngẫu hứng?

- Thu Hương: Thực sự là hoàn toàn bất ngờ. Lúc đó mọi người yêu cầu chúng mình nhảy cho vui. Không ngờ lại được hưởng ứng và tạo nên làn sóng lớn như thế. Đúng là người tính không bằng trời tính.

- Rất nhiều khách mời cũng nhảy theo hai bạn một cách khá thuần thục. Đây là khách họ nhà trai hay nhà gái? Mọi người có biết và tập duyệt từ trước không?

- Duy Anh: Rất nhiều người nhảy trong clip là học viên cũ của mình từ hai năm trước. Các anh chị ấy đã tự thuê xe lên nhà mình ăn cưới. Và do đã được học zumba từ trước nên mọi người nhảy rất thuần thục.

Mặt khác, zumba là một điều nhảy phóng khoáng và dễ học theo nên rất nhiều người đã cùng nhảy theo điệu nhạc. Đặc biệt, bác của mình đã hơn 60 tuổi nhưng vẫn cầm cả chai nước nhảy theo. Thực sự là rất vui nhộn.
Duy Anh và Thu Hương.
 
- Bố mẹ Duy Anh và cả nhà hẳn là rất ấn tượng với cô dâu năng động và nhí nhảnh như Hương?

- Duy Anh: Trước khi đi đến hôn nhân thì chúng mình đã tìm hiểu khá lâu và đều đã ra mắt hai bên bố mẹ. Về bố mẹ mình thì thấy Hương là một người cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn rất lễ phép và ngoan ngoãn nên ai cũng hài lòng.

Mặt khác, trước khi nhảy trong đám cưới thì chúng mình cũng hỏi ý kiến của bố mẹ cả hai bên và tất cả đều đồng ý.


- Trong clip hai bạn thể hiện khả năng nhảy rất điêu luyện. Hai bạn học nhảy lâu chưa?

- Thu Hương: Mình học nhảy từ năm 2008. Trước đây mình học khiêu vũ, múa bụng nhưng chỉ zumba mình mới thực sự tìm thấy con người mình.

Vì thể loại nhảy này rất mạnh mẽ, phóng khoáng, cá tính. Trong khi nhảy khiêu vũ thì phải theo bạn diễn, cảm xúc phụ thuộc họ thì zumba chỉ phải nhảy đơn, nên mình nhảy một mình luôn cho... sướng.

Duy Anh: Mình cũng học nhảy từ khá lâu rồi và cũng từng thi đấu nhiều lần. Lần thành công nhất mình đã giành được giải 3 Bachata châu Á. Tuy nhiên, mình mới chuyển sang zumba được 5 tháng dưới sự tư vấn của Hương. Hương cũng giúp đỡ mình nhiều trong môn nhảy này nhưng cũng hay bắt nạt mình.

- Liệu niềm đam mê nhảy có phải là cầu nối cho hai bạn đến với nhau?

- Thu Hương: Đúng như thế. Chúng mình quen nhau trong một lần nhảy chung vào năm 2010. Lúc đầu cũng không nghĩ gì đâu nhưng nó là điểm mốc để chúng mình quen biết và giữ liên lạc với nhau. Do đường đi tập của Duy Anh thường phải qua nhà mình nên bạn ấy đề nghị chở mình đi. Và sau một tháng đi chung đường thì hai đứa đã yêu nhau.

- Vậy điều gì đã khiến bạn coi Duy Anh là nửa kia của mình?

- Thu Hương: Trước đây mình cũng có quen nhiều bạn nhưng không ai khiến mình có thể đặt niềm tin. Nhưng với Duy Anh thì khác, mình có một sự tin tưởng và an tâm khi bên cạnh bạn ấy. Và rồi thế là yêu.

- Màn tỏ tình của Duy Anh diễn ra như thế nào nhỉ? Liệu có phải là một tiết mục nhảy sôi động như ở đám cưới?

-Duy Anh: Tính cách của chúng mình đơn giản nên không có tỏ tình hay nói cầu kỳ đâu. Ngay cả khi cầu hôn mình cũng chỉ nói: chúng mình lấy nhau nhé. Và sau khi Hương đồng ý thì đến ngày sinh nhật của Hương vào ngày 31/10 thì mình mới đi mua nhẫn.
 

- Có vẻ như cả Duy Anh và Hương đều là người rất sôi động và vui tính. Cuộc sống của hai cá tính sôi nổi sẽ như thế nào nhỉ? Có hay chành chọe nhau không?

- Thu Hương: Chúng mình yêu nhau ba năm rưỡi và quãng thời gian đó cũng trải qua rất nhiều xích mích. Tính cách cả hai đều mạnh, cái tôi của ai cũng lớn nên khi hai cá tính ấy va chạm vào nhau thì ắt gây ra nhiều sự tranh luận. Nhưng sau tất cả những xích mích, những sóng gió thì tình yêu của chúng mình vượt lên tất cả. Và khi mình cảm thấy không thể sống thiếu Duy Anh thì chúng mình cưới nhau.

- Vậy điều gì ở đối phương khiến hai bạn ghét nhất?

- Duy Anh: Điều mình ghét nhất ở Hương là tính bướng. Trước đây mình có hay gọi Hương là Hương béo, đọc chệch đi là heo bướng.

Thu Hương: Thực sự bây giờ mình không thể nghĩ ra điểm gì để ghét Duy Anh.
Duy Anh và Thu Hương.
 

- Lựa chọn nghề huấn luyện viên zumba, liệu bạn có bị gia đình phản đối không khi nghề nhảy vẫn chưa thực sự được coi trọng ở Việt Nam?

- Thu Hương: Bố mẹ mình chỉ lo thôi cứ không phản đối. Trước đây mình học đại học Mỏ - Địa chất nhưng mình không có niềm đam mê với nó. Lúc còn là sinh viên, mình đã đi học và dạy nhảy. Mình coi nó là con người của mình và mình sinh ra để dành cho nó.

Và khi bạn làm một việc mà bạn chắc chắn sẽ làm tốt thì bạn sẽ làm tốt và thành công. Còn khi bạn làm một việc mà bạn không muốn làm thì bạn sẽ thất bại. Mình rất hạnh phúc khi được dạy nhảy khi ngày nào cũng rất thoải mái vì đã đem niềm hạnh phúc đến cho người khác.

Duy Anh: Trước đây mình học Hàng không vũ trụ nhưng mình chỉ áp dụng được vào việc “lái máy bay bà già” thôi (Duy Anh sinh năm 1990 còn Thu Hương sinh năm 1989). Nhảy mới là niềm đam mê của mình.

- Thế việc yêu nhau khi Hương nhiều tuổi hơn Duy Anh thì có vấn đề gì không?

- Thu Hương: Thực sự nó không phải yếu điểm mà là thế mạnh. Bởi vì chúng mình gần như cùng tuổi với nhau nên có chung suy nghĩ, chung quan điểm và dễ thống nhất với nhau hơn.
Theo Việt Hùng/ Đất Việt
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cặp đôi nhảy zumba vui nhộn trong đám cưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin