• Zalo

Cặp đôi ngang nhiên 'ân ái' ngay tại ga tàu điện ngầm

Đời sốngThứ Năm, 05/12/2019 14:11:00 +07:00

Cặp đôi bị cảnh sát New Yorkr (Mỹ) truy lùng vì tội cố tình ân ái tại ga tàu điện ngầm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sự việc diễn ra vào khoảng 9h30 và 18h40 ngày 22/11 vừa qua tại ga tàu điện ngầm Bowling Green (New York). Cặp đôi thực hiện cảnh phòng the trước rất nhiều người và hành động vô ý thức của họ bị camera tại ga tàu điện ghi lại.

Screen Shot 2019-12-05 at 2.00.32 PM

 Hình ảnh cặp đôi ngang nhiên ân ái tại ga tàu điện ngầm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trong video dài khoảng 38 giây quay cảnh cặp đôi ân ái, có hình ảnh người đàn ông dường như đang quan hệ tình dục bằng miệng với bạn tình. Người phụ nữ nằm trên một đống quần áo nhàu nát, có một chiếc vali phía trên đầu.

Screen Shot 2019-12-05 at 2.02.30 PM 3

 Cảnh sát vừa công bố bức ảnh của nghi phạm nam cắt ra từ video còn nghi phạm nữ chưa nhìn rõ mặt.

Hành động của hai người này khiến những người buộc phải chứng kiến nóng mặt. Nhiều người cho rằng, cặp đôi nên thuê khách sạn chứ không phải mang nhau ra nơi công cộng để âu yếm nhau lộ liễu như thế.

“Ôi lạy chúa, thật kinh tởm. Hai người này nên thuê nhà nghỉ chứ. Trời lạnh lắm sao họ lại ân ái ở chỗ công cộng thế này” - Naiikeema Graves, 25 tuổi, người phải chứng kiến thốt lên.

Hồng Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: