• Zalo

Cặp đôi MC Hồng Vân – Quốc Thuận và những tâm sự ngày cuối năm

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 14/02/2015 03:05:00 +07:00

(VTC News) - Cặp đôi MC kỳ cựu của chương trình truyền hình thực tế 'Vợ chồng son' đã có những chia sẻ về một năm đã đi qua cùng các cặp vợ chồng đầy thú vị.

(VTC News) - Cặp đôi MC kỳ cựu của chương trình truyền hình thực tế 'Vợ chồng son' đã có những chia sẻ về một năm đã đi qua cùng các cặp vợ chồng đầy thú vị.

Được khán giả biết đến và yêu mến qua hàng trăm những vai diễn lớn nhỏ trên phim và kịch, nghệ sĩ Hồng Vân – Quốc Thuận để lại trong lòng người hâm mộ rất nhiều ấn tượng đặc biệt.

Ngoài những thành công trong sự nghiệp, năm vừa qua cũng là năm danh hài Quốc Thuận kết hôn cùng người vợ yêu quí và hiện tại cặp đôi chuẩn bị chào đón cô con gái đầu lòng trong niềm hạnh phúc vỡ òa.
Vợ chồng son
Sau hơn một năm gắn bó trên sân khấu cùng những câu chuyện bi hài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, NSND Hồng Vân - người luôn đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho các cặp vợ chồng son trẻ sẽ nhìn lại về thời gian vừa qua.

Chị chia sẻ: 'Bản thân Vân tuổi Ngọ, năm nay là năm tuổi. Mọi người nói năm tuổi là phải cẩn thận rồi thế này thế kia…Cho nên rằng trong một năm thì rất hồi hộp, lo lắng về tất cả mọi thứ nhưng rất may mắn là cho tới thời điểm này mọi chuyện cũng không giống sự bi quan mà mình nghĩ.'
Vợ chồng son
Danh hài Quốc Thuận hài hước dành tặng những lời có cánh cho nữ MC: 'Em nghĩ là có một điều chị đang được là trong năm vừa rồi chị rất ấn tượng đó là trong năm vừa rồi chị thường xuyên xuất hiện giống như một bà tiên trong chương trình Vợ chồng son và em cũng rất vui mừng được sánh đôi cùng chị để dẫn dắt và em mong rằng 2 chị em mình sẽ dẫn dắt không chỉ là năm nay mà còn một vài chục năm nữa…'
Vợ chồng son
Hai cặp vợ chồng sẽ tham gia chia sẻ cùng hai MC tuần này là anh chị Ngọc Nhân – Phương Châm và anh chị Thiếu Hà – Thị Nhi. Với câu chuyện 'cướp răng' khiến MC Quốc Thuận té ghế cùng những bất ngờ của các cặp vợ chồng sau khi cưới sẽ là những giây phút thư giãn thật thoải mái vào những ngày cuối năm.

Vợ chồng son phát sóng 22h30 ngày 15/02/2015 trên HTV7.

Hân Lê

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cặp đôi MC Hồng Vân – Quốc Thuận và những tâm sự ngày cuối năm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin