• Zalo

Cặp đôi mang gà chọi đi chụp hình cưới khiến dân mạng lo lắng cho thợ ảnh

Đời sốngThứ Năm, 06/06/2019 14:33:00 +07:00

Thay vì dùng hoa hay bóng bay, cô dâu chú rể lại chọn gà chọi để làm đạo cụ cho bộ ảnh cưới thêm sinh động.

Chiều 5/6, hình ảnh cặp vợ chồng chọn gà chọi làm đạo cụ chụp hình trong một studio ảnh cưới khiến dân mạng xôn xao.

Những tưởng vẻ xù xì của con gà khiến nhiều người sợ hãi nhưng cả cô dâu và chú rể đều tỏ ra thoải mái, thậm chí con gà còn "hợp tác" diễn xuất trước ống kính máy ảnh.

cats-1559724330270292344991-crop-15597243403391297879476 9

Cặp vợ chồng chụp ảnh cưới cùng chú gà chọi. (Ảnh: BEAT) 

Câu chuyện khó hiểu trên trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng.

"Con gà có đẹp đẽ gì đâu mà mang đi chụp ảnh cưới nhỉ? Mang cún hay mèo cưng đến thì còn chấp nhận được, đằng này lại đem bế con vật xù xì, xấu xí trong chính bộ ảnh cưới để đời của mình", Hằng Phạm bình luận.

Chung Vu có ý kiến: "Con vật này liệu sẽ gây phiền toái gì cho cặp đôi này nhỉ? Nghĩ đến cảnh tưởng đang chụp ảnh tươi cười mà nó đột nhiên bay lên tôi đã hãi hùng rồi".

"Chưa biết độc đáo ở đâu, nhìn rất mất mỹ quan và thiếu vệ sinh. Chắc hẳn anh thợ ảnh đã có ngày đầy vất vả và ám ảnh", là bình luận của Mộc Lan.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, có thể cô dâu chú rể muốn tạo thêm phần độc đáo để mình có một bộ ảnh không đụng hàng với bất kỳ ai.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền một bộ ảnh tương tự mang tên 'Em một bên và gà một bên' của cặp đôi đến từ Phú Yên. Bộ ảnh này từng được nhiều dân mạng thích thú và dành nhiều lời khen.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !