• Zalo

Cặp đôi hoàn hảo: Việt Tú 3 lần 'vỗ mặt' Lê Hoàng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 15/04/2013 07:56:00 +07:00

(VTC News) – Dù mỗi giám khảo nhận xét rất ít, tuy nhiên có đến 3 lần đạo diễn Việt Tú chê Lê Hoàng khá nặng lời trong liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo tối qua.

(VTC News) – Dù mỗi giám khảo nhận xét rất ít, tuy nhiên có đến 3 lần đạo diễn Việt Tú chê Lê Hoàng khá nặng lời trong liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo tối qua (14/4).

Sau một tuần cho điểm khá bất ngờ và bị ném đá tơi tả trên các diễn đàn, Lê Hoàng có vẻ tiếp tục gặp vận đen khi ở tuần này, anh lại bị đạo diễn Việt Tú, giám khảo khách mời chê trực diện trên sân khấu. Đặc biệt là những lời chê này đánh thẳng vào chuyên môn của Lê Hoàng.

Không được thanh minh về những nhận xét của mình. Lê Hoàng có vẻ nhiều lần muốn đáp trả Việt Tú nhưng MC Trấn Thành đều gạt qua. Vì thế, vẻ mặt của Lê Hoàng trong suốt buổi có vẻ khá khó chịu. Đêm thi Latin và nhạc kịch, mỗi giám khảo được quyền nói rất ít, vì không có thời gian.
Cặp đôi hoàn hảo
Ban giám khảo Cặp đôi hoàn hảo liveshow 8. 
Ở ca khúc Sway, Lê Hoàng khen Trung Cương hát hay, hoàn toàn có thể đóng vai trò chủ đạo. Trong khi đó, Lưu Thiên Hương cũng bình luận rằng Trung Cương hát phô ngay từ đầu.

Việt Tú vì thế có cớ chê nhạc cảm của Lê Hoàng. Anh cho rằng, Trung Cương biểu diễn không tốt như khi tập, biểu diễn chệch choạc.

Không dừng ở đó, Việt Tú tiếp tục tỉa tót Lê Hoàng khi anh nhận xét về phần biểu diễn nhạc kịch của Ngọc Oanh và Nathan Lee rằng, “Tôi nghĩ những nốt thấp là ưu thế của bạn Lee, không phải ưu thế của bạn Oanh.”

Việt Tú nói, Lê Hoàng không nên nhận xét chung chung thế. Tuy nhiên, anh cũng không quên đưa ra một thông tin rằng cặp đôi này chọn bản trong phim hoạt hình để biểu diễn chứ không phải nhạc kịch.

Cũng ở phần nhạc kịch, trong khi Lê Hoàng chê phần biểu diễn của Mỹ Lệ và Khương Ngọc ở ca khúc Money, money, money trong vở Mama mia với đoạn cuối bị cuốn vào dàn đồng ca. Thì Việt Tú lại bảo Lê Hoàng xem lại vở nhạc kịch vì cho rằng họ đã làm tốt hơn nguyên gốc.

Việc liên tục chê thẩm mỹ và tai nghe nhạc của Lê Hoàng đã khiến nhiều khán giả cho rằng Việt Tú có tư thù cá nhân, tranh thủ chương trình để trả thù riêng. Nhiều người rất băn khoăn trong việc phát biểu hơi nặng nề của Việt Tú. Thậm chí, bên cạnh những phán đoán, họ còn cho rằng, Việt Tú nên nhận xét nhẹ nhàng hơn, dù sao cũng là trên sóng truyền hình.
Cặp đôi hoàn hảo
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ trong phần thi nhạc kịch. 
Tuy nhiên, ngẫm lại, quả là những phát biểu của Lê Hoàng rất có vấn đề, bị sai không ít. Điều này đã không ít lần khiến cộng đồng mạng và khán giả lên tiếng bất bình. Họ cho rằng, Lê Hoàng phách lối và thích thể hiện trong khi anh không thực sự giỏi trong việc đánh giá âm nhạc.

Trao đổi với VTC News, Việt Tú cho biết, anh chỉ nhận xét đúng theo cách nghĩ của mình và cũng không ngại phản ứng với những nhận xét như vậy.

Lê Trung Cương – Khánh Ngọc bất ngờ rời cuộc chơi

Việc Lê Trung Cương và Khánh Ngọc bị dừng bước tại tuần thi này là khá bất ngờ. Bất ngờ hơn cả là việc xuống phong độ của Lê Trung Cương với cả hai phần thi. Anh đã có phần thi không vững vàng, hát chênh, phô là lạc nhịp rất nhiều. Trong đó có cả bản Sway và ca khúc chủ đề trong Beauty and the Beast rất nổi tiếng.
Cặp đôi hoàn hảo
Lê Trung Cương và Khánh Ngọc. 
Tuy nhiên, Trung Cương có vẻ rất hài lòng với kết quả này. Anh nói rằng, việc dừng lại là hoàn toàn bình thường. Và trên hết, Lê Trung có nhiều thứ sau khi tham gia sân chơi này, đặc biệt là bè bạn.

Trước đó, căn cứ vào diễn biến của cuộc thi, người ta cứ ngỡ, tuần này sẽ là cuộc ra đi của Nathan Lee – Ngọc Oanh hoặc Phan Đinh Tùng và Cát Phượng. Trên sân khấu, có thể thấy Nathan Lee thở phào nhẹ nhõm khi thoát nạn trong tuần này.

Quay lại với đêm thi, có thể thấy đây là một trong những đêm khó nhằn nhất đối với thí sinh Cặp đôi hoàn hảo, đặc biệt là những thí sinh không chuyên. Tính tiết tấu của thể loại Latin rất dễ khiến người ta không vững nhịp và hát sai.
Cặp đôi hoàn hảo
Cát Phượng và Phan Đinh Tùng. 
Thể loại nhạc kịch cũng đòi hỏi sự hiểu tác phẩm, diễn tốt bên cạnh hát tốt. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến cho các cặp đôi chọn những phiên bản tương đối dễ nghe và dễ hát để biểu diễn thay vì thuần broadway.

Ngọc Oanh và Nathan Lee tiếp tục có một đêm diễn không tốt. Với ca khúc Perhaps Perhaps Perhaps được phối theo thể điệu Rumba nóng bỏng, Nathan Lee hát như quên cả bạn diễn. Cặp đôi này đã không có sự kết hợp ăn ý. Cách dàn dựng về mối tình của cậu chủ và cô hầu bàn cũng có vẻ khiên cưỡng. Ngọc Oanh hát hơi cứng, đặc biệt là những đoạn luyến bị sai tông nhiều.

Với ca khúc nhạc kịch, cặp đôi này chọn A whole new world trong Aladin và cây đèn thần để biểu diễn. Tuy nhiên, phần diễn cũng không khá hơn, rời rạc, thiếu lửa và tính kết nối. Ca khúc cũng cho thấy sự thiếu tính kịch trong cách dàn dựng của cặp đôi này.
Cặp đôi hoàn hảo
Nathan Lee và Ngọc Oanh. 
Mỹ Lệ và Khương Ngọc lại có một đêm diễn khá tốt. Mặc dù là thí sinh không chuyên nhưng Khương Ngọc đã từng là ca sĩ và biểu diễn khá nhiều. Vì thế, anh xử lý nhịp tốt, hát ổn định. Tiếc là ở ca khúc Tình xót xa thôi (Lê Quang) – Mỹ Lệ và Khương Ngọc hát hơi vội vã, phần diễn thì có vẻ hơi lúng túng.

Ca khúc nhạc kịch trong vở Mama mia đã kéo lại điểm rất nhiều cho Mỹ Lệ và Khương Ngọc bởi lối dàn dựng thông minh, sôi động. Tuy nhiên, Khương Ngọc giả gái thì có vẻ không thành công. Việt Tú nói, trông Khương Ngọc giống “bóng” hơn.
Cặp đôi hoàn hảo
Mỹ Lệ và Khương Ngọc 
Cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng lại quay về phần biểu diễn sôi nổi, mải chiêu trò trong Corazon De Melao với vai một anh chàng bị lạc và nữ tộc trưởng thổ dân nhiều trò. Phần biểu diễn này được Lê Minh Sơn nói nhờ chị Phượng mà có kháu niệm hát giống hét, hét giống hát. Nhưng đó là duyên của Cát Phượng.

Với 32 điểm, Phan Đinh Tùng có vẻ thất vọng. Anh nói, điểm số chỉ là một phần, còn lại là tình cảm của khán giả.

Tuy nhiên, ca khúc trong vở nhạc kịch nổi tiếng Thằng gù trong nhà thờ Đức Bà đã kéo lại điểm cho họ rất nhiều. Phần thi này, có sự duyên dáng, kết hợp nhuyễn hơn. Đặc biệt, Cát Phượng cũng hát nhiều hơn, dù không thực sự xuất sắc nhưng hợp lý và khá tình cảm.
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ trong thể loại Latin. 
Có chiến thắng vang dội với ba tuần được khán giả yêu thích nhất, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ tiếp tục là cặp đôi giành được điểm số cao nhất từ giám khảo cho cả hai phần thi.

La Bamba của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ với thể điệu Latin sôi động, Thanh Thúy hát bè tốt. Lưu Thiên Hương coi đây là tiết mục tốt nhất, Lê Hoàng thì thấy cặp đôi này hát thiếu say mê.

Với Memory trong Vở nhạc kịch Cats, cặp đôi này tiếp tục được nhận xét tích cực, như bàn diễn thú vị, xem không chớp mắt của Lưu Thiên Hương hay hơi Thanh Thúy tốt, không chênh phô. Với đà này, rất có thể Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy sẽ trở thành quán quân mùa giải này.

Ở tuần tiếp theo, các cặp đôi sẽ thử nghiệm với bài hit của ca sĩ và thể loại chưa từng biểu diễn.

Gia Vũ
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

(VTC News) - Ca khúc "Miền Trung ơi" do nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn phổ nhạc trên lời thơ của PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ và được ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện đầy xúc động.

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều