Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm không cần giải thưởng nữa

VTC News) – Cặp Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vị số 1 Cặp đôi hoàn hảo nhưng Mr. Đàm không bị áp lực vì đã có nhiều giải thưởng rồi, không cần nữa.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong buổi tập luyện, ráp nhạc của Cặp đôi hoàn hảo chiều qua 1/12 một mình vì bạn diễn, diễn viên Kim Thư đang mải miết trên trường quay cho những bộ phim sắp ra mắt. Trong khi 2 cặp vào chung kết cùng cặp Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư là Ngọc Anh – Ngọc Ngoan, Đoan Trang -  Trấn Thành ra sức tập luyện mấy tiếng đồng hồ thì Mr. Đàm chỉ tập một mình với ban nhạc nửa tiếng.

 Đàm Vĩnh Hưng tập hát một mình chiều 1/12. Ảnh: Hoàng Anh
 
Phóng viên VTC News đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trong giai đoạn nóng bỏng nhất của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo:

- Xin chào Đàm Vĩnh Hưng! Đêm chung kết xếp hạng Cặp đôi hoàn hảo sắp tới, anh có cảm thấy áp lực gì không?

- Hưng không thấy có áp lực gì vì bây giờ mình không quan trọng vị trí nhất, nhì, ba hay giải thưởng gì để khẳng định mình nữa. Hưng xác định ngay từ đầu đây là cuộc chơi, mình được bày trò ra, làm cái này cái kia là vui rồi. Nói Hưng bị áp lực là mọi người hiểu sai bét về Hưng rồi!

- Vì anh có quá nhiều giải thưởng rồi nên không cần nữa?

- Cũng có thể là như vậy vì cuộc thi cũng không mang lại cho Hưng danh giá hơn hay khiến Hưng bị tụt hạng hơn.

- Anh thấy 2 cặp Ngọc Anh – Ngọc Ngoan, Đoan Trang -  Trấn Thành có phải là đối thủ của mình không?

- Hưng không xem họ là đối thủ và còn lâu lắm các em đó mới là đối thủ của Hưng được. Hưng đã nói ra những khiếm khuyết của họ trên báo chí, tức là gián tiếp chỉ ra những điểm yếu để họ khắc phục, để trở nên tròn trịa, hoàn hảo hơn trong những vị trí mà họ sẽ đạt được.

Cặp Đoan Trang - Trấn Thành: Đoan Trang thì hát tốt, điểm yếu là giọng Trấn Thành lên cao độ không đủ, hơi chênh và hơi phô, chỉ cần nghe một xíu là thấy liền. Nhưng Trấn Thành là người dư năng lượng, diễn trò rất tốt, có nhiều khả năng khác nhau để sử dụng chiêu trò.

Cặp “Song Ngọc” tuy cả hai hát tốt, Ngọc Ngoan hát tốt nhất trong tất cả các thí sinh không chuyên, cao độ tốt nhưng họ một màu, nhạt, không có chiêu trò, sáng tạo gì để bùng nổ và điểm yếu nữa là họ không có khán giả bình chọn.

Đàm Vĩnh Hưng không coi Đoan Trang - Trấn Thành là đối thủ

- Từng tham gia nhiều cuộc thi, anh thấy Cặp đôi hoàn hảo thế nào?

- Hưng thấy rất vui! Hưng đã từng chơi nhiều cuộc thi nhưng chưa có cuộc thi nào vui như vậy nên mới tham gia. Nó có nhiều yêu cầu bắt buộc nghệ sỹ phải năng động, sáng tạo và vận dụng đầu óc của mình thể hiện trên sân khấu.

- Tham gia chương trình, anh có áp lực khi bị ban giám khảo nhận xét, cho điểm dù anh là một người đang rất nổi tiếng không?

- Hưng xác định rõ mình không phải là thí sinh. Cũng như chương trình Bước nhảy hoàn vũ, trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo này, Hưng nhận vai trò là người dẫn dắt thí sinh, làm cho cuộc chơi hấp dẫn hơn.

- Anh có thấy mình nổi tiếng hơn nhờ cuộc thi này?

- Nổi tiếng thì Hưng đã nổi tiếng lâu rồi.

Nhưng qua cuộc thi này, Hưng có nhiều niềm vui bất ngờ. Hưng ra đường có người bắt gặp kêu lên “Chí Phèo kìa”, “giả gái xinh quá!”, “hôm nào cho mượn cái áo mặc đi sinh nhật nha!”… Ra chợ Bến Thành Hưng cũng được nhiều người hỏi thăm: “Tuần tới làm cái gì?”, “Chị ở nhà nhắn tin bình chọn cho em đấy nha!”… Được mọi người quan tâm đến, Hưng rất vui.

 Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư hát Tình phai đêm bán kết. Theo Đàm Vĩnh Hưng, Kim Thư hát bè cho anh rất nhiều chứ không phải "hầu như không hát" như mọi người nói.

- Anh đánh giá sao về người bạn diễn Kim Thư?

- Hưng không có gì để nói nữa. Hưng đã đưa Kim Thư vào đến vòng này thì mọi người phải đặt vấn đề lại: Hưng phải lèo lái thế nào để chở một “chuyến hàng rất nặng” như vậy. Để có kết quả này, Hưng đã nghĩ ra và dùng những chiêu trò, ý tưởng để giành được nhiều bình chọn từ khán giả và làm giám khảo hài lòng nhất.

Nhiều người cứ lên tiếng chỉ trích này kia, thật tàn nhẫn, khắc nghiệt. Họ không thấy sự cố gắng của người khác. Muốn biết thì cứ bước tới chơi thử sẽ biết liền. Người ta làm chương trình cho coi còn chê bai, giày xéo người ta. Những loại tin nhắn, bình luận kiểu đó Hưng bỏ sọt rác, không bao giờ xem.

- Nhiều khán giả cho rằng giám khảo thiên vị anh ở đêm thi trước, khi cho cặp của anh ba điểm 10 trong ca khúc Tình phai dù Kim Thư hầu như không hát, và rằng mưa điểm 10 cho cặp của anh là không xứng đáng. Anh thấy sao?

- Kim Thư hát bè cho Hưng rất nhiều đấy chứ! Nhiều khi Hưng máu quá, hát rống lên nên không nghe thấy tiếng Kim Thư, mọi người coi kỹ lại xem. Còn nếu ai không đồng ý điểm 10 thì cứ đi hỏi ban giám khảo và lên mà sửa lại điểm! 

- Trong đêm thi chung kết, cặp của anh sẽ hát những bài nào và có chiêu trò gì, anh có thể tiết lộ một chút?

- Cặp của Hưng sẽ hát 3 bài: một bài nhạc nhanh, một bài nhạc chậm và một bài hát đi cùng năm tháng gồm: Bài Thánh ca buồn, bài nữa thì đang cân nhắc giữa Đợi em trong mơ Vùng trời bình yên. Còn một bài nhạc đi cùng năm tháng thì Hưng không tiết lộ được. Chiêu trò thì để tới đêm diễn cho khán giả bất ngờ.

- Sao anh toàn chọn những bài hit của mình?

- Hưng chọn vì nó dễ hát, mang tính đại chúng. Hưng cũng tính kỹ chuyện tâm lý khán giả thích gì rồi, mùa Noel này đang tới và hát tặng khán giả Bài Thánh ca buồn rất ý nghĩa.

- Xin cảm ơn anh!

Phượng Hoàng (thực hiện)
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tin liên quan

» Tùng Dương: Tôi không thể giả gái như Đàm Vĩnh Hưng
» Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư ra quán ốc… tính chiêu
» NS Quốc Trung: 'Đàm Vĩnh Hưng không công bằng với tôi'
» Đàm Vĩnh Hưng tung DVD Bước chân miền Trung
» Xem Đàm Vĩnh Hưng làm Chí Phèo hát dân ca
» Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư thay đồ trên sân khấu
» Đàm Vĩnh Hưng cũng chào thua nhóc 10x
» Đàm Vĩnh Hưng tái hiện sống động Sài Gòn xưa
» Đàm Vĩnh Hưng là VĐV cầu lông
» Đàm Vĩnh Hưng: Không nuốt được thứ người khác nhè ra
» BTC Cặp đôi hoàn hảo phủ nhận sắp đặt kết quả
» Siu Black vạ miệng, Cặp đôi hoàn hảo sắp đặt kết quả?
» Bán kết Cặp đôi hoàn hảo: GS Xoay - Phương Linh bị loại
» Tiếp sóng trực tiếp Cặp đôi hoàn hảo
» Siu Black sẽ khuấy động bán kết Cặp đôi hoàn hảo
» Cặp đôi hoàn hảo: Ai gục ngã trước vòng chung kết?
» Mr Đàm: Tôi có 'kim bài miễn tử' ở Cặp đôi hoàn hảo
» 'Đề thi' thách thức cặp đôi hoàn hảo đêm bán kết
» Cặp đôi hoàn hảo: Song Ngọc bất ngờ đảo ngược tình thế
» VTC News tiếp sóng trực tiếp Cặp đôi hoàn hảo


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN