Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm giúp học trò để 'phục thù'?

(VTC News) – Trước câu hỏi, liệu có phải Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ hết mình để học trò giành chiến thắng nhằm "phục thù" lần thua ở mùa thi trước, Dương Triệu Vũ phủ nhận.

» 3 tiết mục giúp Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đăng quang
» Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy thắng Cặp đôi hoàn hảo
» Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: 'Cặp đôi chiêu trò'

Ngay sau khi đăng quang Cặp đôi Hoàn hảo 2013, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã có những chia sẻ cùng phóng viên về hành trình đến chiến thắng của họ.

Dương Triệu Vũ: Tôi không có khả năng thì muốn phục thù cũng chẳng được

Tôi nghe mọi người nói anh Hưng muốn tôi phục thù này nọ cho việc anh ấy không giành chức quán quân mùa thi thứ nhất. Nhưng thực sự, nếu tôi không có khả năng thì muốn phục thù cũng chẳng được. Hơn nữa, Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ thiếu vinh quang để tôi phải đem vinh quang về cho anh ấy theo lối đó. Chiến thắng của tôi chẳng hề liên quan đến anh Hưng ở khía cạnh này.

Đối với tôi, đây chỉ là một cuộc chơi thử sức và may mắn đã đoạt giải nhất tôi rất vui. Tôi chỉ cố gắng nỗ lực để mang lại những tiết mục hấp dẫn cho khán giả.

  Đàm Vĩnh Hưng được coi là

Đàm Vĩnh Hưng được coi là "bàn tay phù thủy" ở phía sau hỗ trợ cho cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ.

Còn sự giúp đỡ của anh Hưng trong quá trình chúng tôi thi Cặp đôi hoàn hảo thì dĩ nhiên là không thể phủ nhận được. Tôi rất biết ơn anh. Anh luôn luôn là người góp ý cho các tiết mục, khi cặp đôi của chúng tôi lên ý tưởng, dàn dựng thì anh làm cho nó gọn gàng, hay nhất.

Anh Hưng và tôi là hai anh em và anh Hưng giúp đỡ tôi khi về Việt Nam rất nhiều. Khi tôi lên ý tưởng thì anh Hưng giúp tôi làm sao cho trọn vẹn, hợp khẩu vị với khán giả. Chúng tôi được anh chị báo giới ưu ái gọi là thầy trò. Mùa đầu tiên anh Hưng thi, tôi không theo dõi nhiều nhưng đêm chung kết, tôi có đến ủng hộ anh ấy.

  » Xem Khương Ngọc hóa lão dê xồm đi ghẹo gái
  » Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: 'Cặp đôi chiêu trò'
  » Tiết mục đạt 4 điểm 10 của Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ

» Xem Khương Ngọc hóa lão dê xồm đi ghẹo gái » Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: 'Cặp đôi chiêu trò' » Tiết mục đạt 4 điểm 10 của Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ

Tuy nhiên, tôi không muốn nói quá nhiều về sự hỗ trợ của anh Hưng mà quên đi sự cố gắng của Thanh Thúy cũng như của tôi với nhiều đêm trằn trọc. Tôi nghĩ khán giả là người công tâm nhất. Nhìn vào số điểm của BGK, các bạn có thể thấy tôi xứng đáng hay không. Những tập đầu chúng tôi được điểm rất thấp nhưng sau đó chúng tôi đã có những chiến lược hiệu quả.
  Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thành cặp đôi quán quân 

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thành cặp đôi quán quân 

Thanh Thúy: Chồng mất ngủ vì tôi 4 tháng nay

Khi đứng chờ nghe kết quả, trong tích tắc tôi có cảm giác như mình đang đi thi hoa hậu, rất thiêng liêng. Từ trước đến giờ tôi đã nhận được nhiều giải thưởng, nhưng lần này thì tôi mới vỡ òa cảm xúc. Tôi nghĩ mình xứng đáng với chiến thắng này.
Tôi đã đọc hết những bình luận khen, chê của khán giả trên mạng, trong đó có những nhận xét rất chính xác. Tôi không phải người có giọng ca tốt, nên họ không phục là đương nhiên. Tôi chỉ biết cố gắng làm sao để dung hòa mọi thứ, từ giọng hát, ý tưởng cho đến vũ đạo để mỗi đêm thi đều ấn tượng và bất ngờ.

 Tôi hy vọng sẽ ghi điểm lại với khán giả bằng những điều đó. Tôi cũng muốn họ hiểu rằng, tôi ghi nhận những nhận xét không tốt về mình và luôn nỗ lực để mỗi ngày một tốt hơn.
Tôi không biết các cặp khác đã phải tập luyện thế nào, còn việc phải trải qua vất vả, mệt mỏi thì có lẽ ai cũng có. Tuy nhiên, có lẽ người chịu áp lực giỏi nhất là tôi. Tất cả những vất vả đã trải qua không thể diễn tả bằng lời được vì bản thân tôi là người rất chậm chạp, học gì cũng chậm. Với người khác, chỉ cần nói một lần là hiểu, còn tôi phải nghe đến lần thứ hai hay thứ ba mới hiểu. Tôi không phải cố gắng 100% mà có khi lên đến 200-300% sức lực.

  Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ hát Đất nước lời ru 

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ hát Đất nước lời ru 

Khi đã quyết định làm gì thì tôi đều làm đến cùng. Mệt mỏi, căng thẳng, kiệt sức tất nhiên là tôi cũng có nhưng tôi lấy lại tinh thần rất nhanh. Chỉ cần ngủ một đêm là sáng hôm sau tôi lại hừng hực lửa để luyện tập và suy nghĩ mọi điều. Đôi khi tôi tự thấy khâm phục mình vì là một người nhỏ nhắn nhưng ý chí thì rất kinh khủng.

Tuy nhiên, tôi vẫn có điểm yếu là quá cầu toàn nên cái gì cũng vơ vào mình, nhiều khi mọi việc xung quanh đã có cộng sự lo nhưng tôi vẫn để tâm nên bị mệt mỏi.

Dương Triệu Vũ là ca sĩ chuyên nghiệp, nên việc tập một bài hát khá đơn giản nhưng đối với tôi điều đó không dễ. Tôi cứ bắt Vũ phải tập đi tập lại. Nhiều khi Vũ đi hát đến 12 giờ đêm về nhưng vẫn phải “vác xác” đến tập với tôi.

Nhiều khi lúc 2-3 giờ sáng tôi bất chợt nghĩ ra ý tưởng nào đó thì lập tức gọi điện thoại cho Vũ. Tôi yêu cầu Vũ để điện thoại ở chế độ 24/24 để bất kỳ lúc nào gọi là nghe được.

Được kết quả tốt đẹp thế này tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ Thanh Thúy.

Giờ tôi chỉ muốn hai vợ chồng tôi huề nhau (cười). Vì quá lo lắng cho cuộc thi nên suốt thời gian qua tôi không chăm sóc ông xã được nhiều.

Trước đêm chung kết một ngày, vì tôi lo quá nên có một chuyện không để tâm làm anh ấy buồn lòng. Tôi rất nể phục ông xã. Dù bây giờ từ trên trời rớt xuống một người hoàn mỹ, đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi thì tôi vẫn chọn anh ấy chứ không đánh đổi.

Với số tiền thưởng 250 triệu đồng, chúng tôi sẽ để trả nợ tiền trang phục, vũ đoàn… Dù đoạt giải nhất nhưng chúng tôi đã bị âm.

Tôi sẽ về nghỉ ngơi để sáng dậy sớm đi diễn, vì có tổng cộng 3 show đang đợi tôi. Tôi sẽ nhanh chóng trở lại công việc, phụ giúp ông xã để ước mơ sản xuất được một phim điện ảnh sớm trở thành hiện thực.

Bên cạnh đó, tôi và Dương Triệu Vũ sẽ dành thời gian nghiên cứu ý tưởng để quay một clip dành tặng những khán giả đã ủng hộ chúng tôi suốt quá trình thi.

    » Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: 'Cặp đôi chiêu trò'
» 3 tiết mục giúp Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đăng quang
» Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy thắng Cặp đôi hoàn hảo
» Tiếp sóng trực tiếp Chung kết Cặp đôi hoàn hảo
» Cặp đôi hoàn hảo: Hé mở kết quả chung cuộc
» Chung kết CĐHH: Không xem cũng biết ai thắng?
» Truyền hình thực tế: Quảng cáo thô, trăm tỷ về tay ai?
» ‘Giả ngu” ăn tiền kinh điển như Lê Hoàng

» Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: 'Cặp đôi chiêu trò' » 3 tiết mục giúp Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đăng quang » Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy thắng Cặp đôi hoàn hảo » Tiếp sóng trực tiếp Chung kết Cặp đôi hoàn hảo » Cặp đôi hoàn hảo: Hé mở kết quả chung cuộc » Chung kết CĐHH: Không xem cũng biết ai thắng? » Truyền hình thực tế: Quảng cáo thô, trăm tỷ về tay ai? » ‘Giả ngu” ăn tiền kinh điển như Lê Hoàng

Phượng Hoàng (ghi)
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN