Cặp đôi hoàn hảo liveshow 6: Thót tim với Quế Vân, Minh Thư

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 15/12/2014 05:29:00 +07:00

Cặp đôi hoàn hảo liveshow 6 gây ấn tượng khi Quế Vân có màn đấu kiếm cùng Minh Thư khi thể hiện liên khúc Yêu dấu theo gió bay - Chuyện như chưa bắt đầu.

(VTC News) - Cặp đôi hoàn hảo liveshow 6 gây ấn tượng khi Quế Vân có màn đấu kiếm cùng Minh Thư khi thể hiện liên khúc Yêu dấu theo gió bay - Chuyện như chưa bắt đầu.

Cặp đôi hoàn hảo liveshow 6 tuần này với chủ đề rất thú vị mang tên Hoán đổi các cặp đôi. Với chủ đề này, các cặp đôi sẽ lần lượt bốc thăm để bắt cặp với một người bạn đồng hành khác mọi tuần.


Đây là một thử thách khó khăn vì việc làm quen với một người mới chắc hẳn sẽ gặp không ít trở ngại. Tuy vậy, cũng có những thú vị riêng đáng mong chờ dành cho khán giả.

Theo bắt thăm, các cặp mới lần lượt lộ diện là Quế Vân - Minh Thư, Vân Trang - Nam Cường, Nhan Phúc Vinh - Đức Tuấn, Hà Duy - Bùi Anh Tuấn, Minh Trung - Đinh Hương, Quốc Đại - Tú Vi, Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến.
Quế Vân
Quế Vân - Minh Thư tuần này thể hiện liên khúc Yêu dấu theo gió bay - Chuyện như chưa bắt đầu. Cặp đôi hoá thân thành những người đẹp trong Mỹ nhân kế và nhận được sự trợ giúp từ 'anh Hai' Lam Trường.

Quế Vân và Minh Thư cũng thu hút sự chú ý khi có màn đấu kiếm trên không khá táo bạo. Hai mỹ nhân nhận được 28,5 điểm cho phần trình diễn của mình.


Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !