• Zalo

Cặp đôi hoàn hảo 2013: Mở màn chưa lộ chiêu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/01/2013 05:42:00 +07:00

(VTC News) – Đêm thi mở màn cho Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 đã ngay lập tức phân thứ hạng về giọng hát của các cặp đôi.

(VTC News) – Đêm thi mở màn cho Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 đã ngay lập tức phân thứ hạng về giọng hát của cắp cặp đôi. Câu chuyện bứt phá sẽ phải chờ đợi, còn về chiêu trò thì đã có những mầm mống.

Những cặp đôi hát ổn, nhiều chiêu

Dẫn đầu về tổng số điểm của BGK và lượng tin nhắn là cặp đôi Siêu mẫu Lê Trung Cương và ca sĩ Khánh Ngọc. Họ đã đem đến Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây (Hoàng Hiệp). Cặp đôi này hát khá quyện. Trung Cương thoát ra khỏi hình ảnh người mẫu, hát tốt cao độ, tròn vành rõ chữ, tuy chỉ thiếu chút tình.
Lê Trung Cương và Khánh Ngọc. 
Lê Minh Sơn khen giọng hát Lê Trung Cương và cảm giác choáng váng trước giọng anh chàng này. Lưu Thiên Hương còn cho rằng, Cương hát tốt hơn Khánh Ngọc, có một sự hòa đồng, tuy nhiên chị muốn có sự mới lạ, bất ngờ hơn. Trên thực tế, Khánh Ngọc hát còn nhiều đoạn chênh phô.

Cùng số điểm này là Cát Phượng và Phan Đinh Tùng. Cát Phượng và Phan Đinh Tùng với Đường xa ướt mưa (Đức Huy) cũng là một cặp đôi đáng mong chờ. Tất nhiên, sự đáng ở đây là chiêu trò chứ không phải giọng hát. Vốn là một danh hài, người ta chờ những điều thú vị, hài hước từ Cát Phượng.
Cát Phượng và Phan Đinh Tùng. 
Tuy nhiên, trong đêm ra mắt đầu tiên, Cát Phượng đã minh chứng thêm với các đối thủ còn lại rằng giọng hát của mình cũng chẳng phải vừa. Cặp đôi này hát khá tốt và ăn ý. Là một diễn viên hài, Cát Phượng thể hiện khả năng của mình để chiều lòng người.

Phần thi phá cách nhưng không phô thực sự đã tạo hứng khởi cho cả BGK và khán giả là nhận xét của Lê Hoàng cho phần thi này. Hay như Lê Minh Sơn thì một trong những may mắn của Phan Đinh Tùng là sở hữu được Cát Phượng, một quái kiệt của làng văn nghệ.
Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy với phần thi khá công phu. 
Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy, kẻ đến sau, chỉ kém duyên so với hai cặp đôi trên một chút. Họ cũng hóa thân vào một cặp đôi của nhiều thập niên trước. Cặp đôi này diễn tốt, ngay phần giới thiệu đã ấn tượng. Bản jazz Nỗi lòng của Nguyễn Văn Khánh hát khá quyện. Tuy nhiên, là một diễn viên, Thanh Thúy đã có phần hát không thực sự tốt với những đoạn phiêu.

Lê Minh Sơn bất ngờ về Thanh Thúy và cho rằng, nếu bớt tập trung vào diễn thì cô sẽ hát tốt hơn. Với màn chào đầu hứa hẹn đây cũng sẽ là một cặp đôi thú vị. Bởi lẽ, nói như Thảo Trang trong bài trả lời VTC News thì họ vừa hát hay lại nghĩ chiêu giỏi.
Mỹ Lệ và Khương Ngọc hát an toàn. 
Khương Ngọc và Mỹ Lệ  thể hiện Triệu bông hồng (nhạc Nga, lời Việt) với phần hát tốt nhưng Khương Ngọc cũng chưa khoe được cao độ. Đây là hình ảnh mà cặp đôi này sẽ tiếp tục chinh phục khán giả trong các tuần thi tới. Mỹ Lệ cho hay, cô và Khương Ngọc sẽ đem đến những cảm giác khác nhau cho khán giả bằng những xúc cảm của đôi lứa.

Các cặp đôi chờ sự bứt phá

Phan Anh – Thái Trinh “điên theo chất riêng” với Bức họa đồng quê (Văn Phụng) trong bóng dáng trai tài gái sắc của những năm cũ: Phan Anh có vẻ chưa thực sự thoải mái, đặc biệt cao độ chưa tốt. Phần hát của ca khúc này chủ yếu phô diễn giọng và lối diễn tự nhiên của Thái Trinh. Phần diễn của Phan Anh chưa uyển chuyển. Tuy nhiên, bản phối khí cho ca khúc này với những đoạn nhanh, chậm ấn tượng.
Phan Anh và Thái Trinh 
Lê Hoàng cho phần biểu diễn này là bức tranh thuê nhưng không đều, lẫn lộn hơi lộn xộn. Phan Anh hát hơi giật cục, thiếu sự mượt mà. Phan Anh trang điểm hơi già.

Minh Tiệp và Hà Thúy Anh đem đến bản tình ca lãng mạn I swear nhưng chưa thực sự quyện. Chàng Kinh Kong hát tiếng Anh chưa tốt tuy nhiên giọng khá ấm áp. Điểm cộng cho anh chàng này thêm là màn biểu diễn beatbox.
Minh Tiệp và Hà Thúy Anh 
Lưu Thiên Hương thích phần diễn này, phần diễn hài hòa. Lê Minh Sơn bất ngờ về Minh Tiệp, hát giọng tenor thiến (giọng mái), tốt. Một trong những nhược điểm của cặp đôi này là mạnh ai nấy hát mà quên đi nguyên tắc hát đôi thì phải nâng nhau lên.
Thảo Trang và NTK Thuận Việt hát khá thoải mái. 
Thảo Trang và Thuận Việt hát khá thoải mái Married you cùng trẻ trung, hồn nhiên và trong trẻo. Đến với sân chơi này với vũ khí lợi hại nhất là giọng hát nên họ không sử dụng chiêu trò cho những phần thi của mình. Lê Hoàng cho rằng, nếu tách riêng hai nhân vật, hát đơn ca sẽ hay hơn là kết hợp với nhau. Cặp đôi này cũng được Lưu Thiên Hương khen hát bè văn minh.
Ngọc Oanh và Nathan Lee hát khá quyện. 
Ngọc Oanh và Nathan Lee thể hiện bản hit Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm nức nở. Dù chưa từng thể hiện giọng hát nhưng Ngọc Oanh hát khá tốt, đặc biệt là nốt cao. Riêng Nathan Lee thì ưu điểm là thể hiện khá nồng nàn ca khúc này.
Hoàng Hải và VĐV Thùy Linh 
Hoàng Hải và vận động viên Ushu Vũ Thùy Linh thể hiện bản hit Gương thần (Thanh Bùi). Bản R&B này rất hợp với giọng Hoàng Hải. Riêng Thùy Linh hát khá tốt ở cao độ. Kết bất ngờ ca khúc nhưng quãng giọng  cao nên Thùy Linh hơi chới với. Cặp đôi này cũng bắt đầu nghĩ đến chiêu trò khi lo rất kỹ về trang phục và lối diễn.
Diễn viên Kim Oanhca sĩ Quang Hào. 
Kim Oanh và Quang Hào với tiêu chí đặc sắc vui vẻ và có chiều sâu đã chào sân bằng Ngẫu hứng sông Hồng (Trần Tiến). Cô Ló của Ma làng hát chưa uyển chuyển, tinh tế, loạn nhịp phách. Nhiều lúc có vẻ Quang Hào muốn đỡ nhưng không được nên phần thi có vẻ hơi luống cuống. Nếu không thay đổi và trưởng thành hơn, đây rất có thể sẽ là cặp đôi dừng bước đầu tiên tại sân chơi năm nay.

Trần Lê
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: