Cặp đôi Hải Đăng Tây Ninh giành quyền vào chung kết VTF-500-Masters 2

Thể thaoThứ Bảy, 08/06/2019 07:24:00 +07:00

Cặp đôi Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh của Hải Đăng Tây Ninh giành quyền vào chơi chung kết đôi nam VTF-500-Masters 2.

Các tay vợt của Hải Đăng Tây Ninh gây bất ngờ trong trận Bán kết đôi nam. Cặp đôi Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh phải đối mặt cặp hạt giống số 2 đến từ Hà Nội là Lã Xuân Hậu và Nguyễn Đắc Tiến. Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ, nên các tay vợt của Hải Đăng Tây Ninh bung sức để có được lợi thế trong set đầu tiên, và họ đã thành công khi có được chiến thắng 6-3.

hai dang

Cặp đôi Hải Đăng Tây Ninh vào chung kết VTF-500-Masters 2 

Sang set 2, khi tỉ số cân bằng 2-2, Đắc Tiến có dấu hiệu chấn thương và cần sự trợ giúp của y tế. Thừa thắng xông lên, cặp đôi của Hải Đăng Tây Ninh nhanh chóng giành liền 4 game tiếp theo và ấn định chiến thắng 6-2.

Như vậy, họ sẽ giành quyền vào vòng Chung kết để đối mặt với cặp hạt giống số 1 của Hưng Thịnh – TPHCM là Phạm Minh Tuấn và Lê Quốc Khánh. Trong trận Bán kết cùng ngày, Minh Tuấn và Quốc Khánh cũng không mất nhiều thời gian để thắng cặp Huỳnh Minh Hưng/Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6-1, 6-2.

Còn ở nội dung Bán kết đôi nữ, Chanelle Van Nguyen/Đào Minh Trang vẫn tỏ ra quá mạnh so với đối thủ. Gặp cặp đôi Hải Dương là Nguyễn Thị Mai Hương/Đặng Thị Hạnh, các tay vợt của Hưng Thịnh – TPHCM không để đối thủ có được dù chỉ một game thắng. Với tỉ số 6-0, 6-0, họ sẽ chạm trán cặp Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) ở Chung kết. Cặp đôi này cũng giành chiến thắng 6-0, 6-1 trước cặp Lê Thị Đào/Nguyễn Thị Hồng (Hải Dương) với tỉ số 6-0, 6-1 trong trận Bán kết còn lại.

Hôm nay, giải đấu sẽ tiếp tục với các trận Chung kết đôi nam, đôi nữ, Bán kết đơn nam, đơn nữ. Đáng chú ý nhất sẽ là màn tái đấu giữa Nguyễn Đắc Tiến và Phạm Minh Tuấn ở nội dung Bán kết đơn nam.

Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ Onme/ fanpage VTVcab/ Onme ngày 08 và 09/06/2019.

Nhạc Dương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn