Cặp đôi đình đám trong 'Thần điêu đại hiệp 1988' tái xuất sau 9 năm kết hôn

(VTC News) - Sau 9 năm kết hôn, cặp đôi đình đám trong “Thần điêu đại hiệp 1988” tái xuất màn ảnh nhỏ.

Sau 9 năm kể từ khi kết hôn, cặp vợ chồng đình đám Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương chính thức cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình Kẻ thế vai (Doppelganger) của Singapore. Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng cùng nhau đóng phim sau bộ phim hài lãng mạn The Wedding Game năm 2009 của Ekachai Uckrongtham.

Cap doi dinh dam trong 'Than dieu dai hiep 1988' tai xuat sau 9 nam ket hon hinh anh 1

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi sau 9 năm kết hôn. Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương được ví là cặp đôi đẹp nhất Singapore. Gần 20 năm bên nhau, vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình cảm luôn mặn nồng mà còn bởi nhiều bộ phim đóng chung với nhau, nổi bật nhất là "Thần Điêu Đại Hiệp 1998" - bộ phim se duyên cho cặp đôi Phạm - Lý.

Khi được hỏi về lần tái hợp này, Lý Minh Thuận hồ hởi chia sẻ: “Trong quá khứ, chúng tôi hợp tác khi cả hai là thanh niên và chủ yếu đóng phim thần tượng. Bây giờ, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sống và trưởng thành, tôi rất mong sẽ cho mọi người thấy sự khác biệt trong cách diễn xuất của chúng tôi”.

Trong khi đó, Phạm Văn Phương cũng vui vẻ khi được hợp tác cùng chồng: “Trở thành bố mẹ đã thay đổi nhận thức và hiểu biết trong tình cảm của chúng tôi. Chúng tôi có một thời gian vui vẻ khi cùng nhau diễn xuất”.

Kẻ thế vai là bộ phim kể về một người đàn ông giả danh một doanh nhân giàu có được cho là đã thiệt mạng trong một tai nạn. Trong phim, nhân vật của Lý Minh Thuận là một người đào hoa, lăng nhăng.

“Dương Quá” tâm sự, vợ không hề ghen khi anh tình tứ với người phụ nữ khác: “Tôi không phải hỏi Phương rằng có được phép quay cảnh thân mật hay hôn nhau với các nữ diễn viên khác hay không. Cô ấy tin tưởng tôi”.

Còn với Phạm Văn Phương, cô luôn ủng hộ dù chồng thân mật với bạn diễn nên đôi lúc, Lý Minh Thuận phàn nàn cô vì không để tâm những cảnh quay đó.

Cap doi dinh dam trong 'Than dieu dai hiep 1988' tai xuat sau 9 nam ket hon hinh anh 2

 

Cap doi dinh dam trong 'Than dieu dai hiep 1988' tai xuat sau 9 nam ket hon hinh anh 3

Tạo hình của cả 2 trong phim mới.

Nội dung của Kẻ thế vai kể về Lập Uy (Lý Minh Thuận) sau khi thay tên đổi họ, tình yêu lẫn sự nghiệp đều xuống dốc. May mắn Lập Uy lại có Nhuệ Kiệt giúp đỡ, anh thuận lợi thay thế thân phận thành nhà tài phiệt Lý Nhuệ Minh. Từ đó Lập Uy nghiễm nhiên hưởng thụ cuộc sống hào môn.

Nhuệ Minh và vợ là Tư Đình Dục (Phạm Văn Phương) có 2 người con là Tử Kiệt (Xu Bin) và Gia Văn (Jasmine Sim). Những tưởng gia đình họ sẽ có một cuộc sống sung sướng đến cuối đời nhưng chỉ sau 1 đêm, cả hai mất sạch tài sản và chân tướng của Lập Uy cuối cùng cũng bị bại lộ.

Video: Trailer phim "Kẻ thế vai"

>>> Đọc thêm: 'Tiểu Long Nữ' Phạm Văn Phương: 'báu vật' Singapore

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU