• Zalo

Cặp đôi của 'Tuyệt đỉnh song ca' ra mắt phim ca nhạc 'Cưới'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/12/2018 15:18:00 +07:00

Cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích tại cuộc thi "Tuyệt đỉnh song ca 2017" - Bùi Thúy và Hữu Tuấn vừa ra mắt phim ca nhạc mang tên "Cưới".

Album Cưới gồm 10 bài hát (trong đó có một bài mashup) liên quan đến chủ đề tình yêu và lễ cưới. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một cặp anh em từ nhỏ đến lớn rất quý nhau và sau đó yêu nhau.

Từ một câu chuyện đơn giản như muôn vàn câu chuyện đời thường khác trong cuộc sống, bằng ngôn ngữ điện ảnh kết hợp khéo léo với ngôn ngữ âm nhạc, album Cưới thực sự gây ấn tượng đối với khán giả.

Họ không chỉ được nghe giọng hát ngọt ngào, tình tứ của Bùi Thuý – Hữu Tuấn mà được xem những hình ảnh đầy xúc động cũng như gợi nhớ nhiều kỷ niệm của những ai trải qua những năm tháng tuổi thơ bên ruộng đồng, làng quê, bến sông, con đò… Những hình ảnh đậm chất thơ về những miền quê thanh bình khiến người xem cảm thấy bình an, nhẹ nhõm.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết và có sự đầu tư lớn của cặp đôi ca sỹ BùiThuý – Hữu Tuấn. Sản phẩm này được ấp ủ và thực hiện trong vòng một năm với nhiều cảnh quay ở nhiều địa phương khác nhau.

Những ca khúc trong phim đa số là những bài hát quen thuộc, thậm chí là những bài khán giả thuộc nằm lòng từ rất lâu nhưng được phối khí lại một cách mới mẻ.

IMG_0136(3) 3

Bùi Thuý – Hữu Tuấn từng được bình chọn là Cặp thí sinh được yêu thích nhất trong 3 tuần tại cuộc thi "Tuyệt đỉnh song ca 2017".

Bùi Thuý sinh ra và lớn lên ở Thái Bình – cái nôi của nghệ thuật chèo. Cô sở hữu giọng hát trong sáng, mộc mạc đúng chất dân gian. Không màu mè, không trưng trổ kỹ thuật, Thuý hát đơn giản từ trái tim và một cảm xúc chân thành nên dễ dàng đi vào lòng người nghe.

Giọng Thuý không hẳn có màu sắc đặc biệt của dòng nhạc dân gian, nhưng chính cách hát mộc mà tinh tế của cô đã tạo ra sự khác biệt ,làm nên thương hiệu Bùi Thuý được rất nhiều khán giả yêu thích hiện nay.

_IMG_9670(2)

Ca sĩ Bùi Thúy.

Hữu Tuấn quê Thanh Hoá, là em ruột của Trần Hữu Kiên – Quán quân Vietnam's got talent. Anh từng tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, từng đoạt một số giải thưởng trong một số cuộc thi hát.

Giọng Hữu Tuấn không hẳn ngọt kiểu dân gian, nhưng cũng giống Bùi Thuý, Tuấn hát mộc mạc, giản dị và cảm xúc chân thành nên dễ chạm đến trái tim người nghe.

Trà My
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cặp đôi của 'Tuyệt đỉnh song ca' ra mắt phim ca nhạc 'Cưới'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin