• Zalo

Cặp đôi Bình An – Phương Nga đón Trung thu ý nghĩa bên các bệnh nhi

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/09/2019 17:12:00 +07:00

Cặp đôi cùng đi từ thiện trong dịp Trung thu và cảm thấy rất vui khi có dịp tổ chức những hoạt động ý nghĩa.

Bình An – Phương Nga vừa có mặt ở bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tổ chức tiệc trung thu cho các bệnh nhi. Trung thu là dịp vui chơi nhưng các bé phải nằm điều trị ở bệnh viện, đối diện với thuốc men, truyền nước biển sẽ rất buồn nên cặp đôi quyết định tổ chức một buổi tiệc nhỏ mang lại niềm vui cho bệnh nhi.

phuongngabinhan (6) 5

Bình An và bạn gái - Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga giản dị khi đi từ thiện. Đây là Tết đoàn viên đầu tiên của cặp đôi sau khi chính thức xác nhận hẹn hò nên khi có dịp thực hiện hoạt động ý nghĩa, Bình An - Phương Nga cảm thấy rất hạnh phúc và mong các bé có một mùa Trung thu thật vui vẻ.

phuongngabinhan (3) 3

Bình An - Phương Nga đi từng giường bệnh để tặng quà cho bệnh nhi. Không chỉ vậy, cả hai còn trò chuyện, thăm hỏi tình trạng sức khỏe của các bé.

phuongngabinhan (5) 5

Sự thân thiện của cặp đôi tạo thiện cảm cho mọi người xung quanh.

phuongngabinhan (1)

Bình An vừa cùng S.T Sơn Thạch đăng quang Á quân "Cuộc đua kỳ thú 2019". Ngay sau đó, nam diễn viên nhanh chóng tiếp tục lịch trình công việc nhưng anh vẫn dành thời gian đi cùng bạn gái.

phuongngabinhan (2)

Á hậu Phương Nga. Kể từ sau khi chính thức công khai tình cảm, Á hậu Việt Nam 2018 và Bình An luôn sánh đôi trong các sự kiện, hoạt động.

phuongngabinhan (7) 7

Ngoài việc trao quà, thăm hỏi sức khỏe các bé, Bình An - Phương Nga còn tham gia một buổi tiệc trung thu cùng các bệnh nhi và phụ huynh ở bệnh viện.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !