Cặp DJ nóng bỏng Kim Kat tới Việt Nam

(VTC News) - Tối 27/5, cặp cặp đôi DJ KimKat nổi tiếng thế giới đã có tour lưu diễn tại TP.HCM với đêm nhạc Made For Music.

Cặp đôi Kim Kat gồm hai thành viên là cô gái lai Pháp-Việt Kim Lee và nữ nghệ sĩ Nga Katrina Nova, họ gặp nhau năm 2007 khi cả hai đều đang cùng theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Chung niềm đam mê với việc mix nhạc, hai người bạn mong muốn biến DJ thành sự nghiệp chung. Cả hai bắt đầu hành trình đến với nghề DJ bằng việc tham gia học tại Scratch Academy ở Los Angeles, California.

Phong cách quyến rũ cùng tài năng DJ đã khiến cặp đôi này ngay lập tức được công chúng chú ý. Họ được thế giới biết đến như điểm sáng của các câu lạc bộ đêm với những bản mix sôi động của những dòng nhạc heavy trance, EDM, hip-hop và top 40.

Lần biểu diễn tại Việt Nam của cặp đôi này là lần đầu họ thực hiện một tour diễn tại Việt Nam cùng các nghệ sỹ quốc tế. Tour lưu diễn tại TP.HCM của cặp đôi DJ này kéo dài từ ngày 22/5 tới 31/5 .

DJ Kim Lee là con lai mang hai dòng máu Việt - Pháp, khởi nghiệp với nghề người mẫu và diễn viên. Cô xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang và được tạp chí FHM phiên bản Singapore bình chọn vào danh sách 100 phụ nữ gợi cảm nhất trên thế giới. Cô cũng có một vai diễn trong bộ phim ăn khách Hangover 2.

Song Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh