Cặp đạo chích chuyên trộm xe máy ở đám cưới, đám giỗ sa lưới
  • Zalo

Cặp đạo chích chuyên trộm xe máy ở đám cưới, đám giỗ sa lưới

Pháp luật Thứ Bảy, 22/07/2017 17:01:00 +07:00

Lợi dụng sự sơ hở tại các đám cưới, đám giỗ, cặp đạo chích nhân lúc chủ nhà và quan khách không để ý đã trộm hàng loạt xe máy mang đi bán lấy tiền chia nhau.

Cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Nguyễn Văn Cương (26 tuổi) và Nguyễn Văn Thao (32 tuổi) cùng trú huyện Hương Sơn để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, vào khoảng đầu tháng 7/2017, cơ quan công an nhận được trình báo của người dân về việc bị mất trộm 1 xe máy khi đi đám cưới. Sau khi điều tra, lực lượng chức năng xác định Cương và Thao có liên quan đến vụ việc nên đã đưa về trụ sở lấy lời khai.

19911729_1063218850481878_456756961_o

2 đối tượng trộm cắp tài sản tại cơ quan công an.  

Tại đây, hai thanh niên trên đã khai hành vi phạm tội của mình. Tính đến thời điểm bị bắt, Cương và Thao đã thực hiện trót lọt 12 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Hương Sơn và các khu vực lân cận.

Cặp đôi khai nhận, thường chở nhau bằng xe máy đến các đám cưới, đám giỗ. Lợi dụng chủ nhà và đám đông bận rộn nên sơ hở, 2 đối tượng ra tay trộm cắp tài sản, chủ yếu là xe máy mang đi cầm cố. Số tiền bán được đem chia đôi để tiêu xài cá nhân.

Video: Bẻ trộm gương ô tô bị bắt tại trận và cái kết đắng

Hiện tại, cơ quan chức năng đã thu hồi và bàn giao 9 xe máy cho các nạn nhân. Đồng thời, hoàn tất hồ sơ để xử lý hành vi phạm tội theo quy định của pháp luật.

Quỳnh Long
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cặp đạo chích chuyên trộm xe máy ở đám cưới, đám giỗ sa lưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin