Cấp chứng chỉ Sư phạm tiếng Anh của tổ chức Intesol Worldwide tại Việt Nam

(VTC News) - iTD Academy vừa hợp tác với Viện nghiên cứu Giáo dục (ĐH Sư phạm TP.HCM) triển khai chương trình cấp Chứng chỉ ngoại ngữ của tổ chức Intesol Worldwide.

Ngày 29/5, Viện nghiên cứu Giáo dục - ĐH Sư phạm TP.HCM (IER) kết hợp với iTD Academy triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm tiếng Anh của tổ chức Intesol Worldwide tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác, iTD Academy với vai trò là Intesol Việt Nam sẽ nhượng quyền cho Viện Nghiên cứu giáo dục để cung cấp các khóa Tesol nằm trong chương trình đào tạo giáo viên của Intesol Worldwide.

Đồng thời, iTD Academy sẽ chuyển giao toàn bộ công cụ, hướng dẫn quy trình vận hành, đào tạo cán bộ chuyên môn để Viện Nghiên cứu giáo dục triển khai hiệu quả các khoá học khi học viên đăng ký. iTD Academy chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm định chất lượng vận hành khóa học theo tiêu chuẩn của Intesol Worldwide.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Kim Dung (Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu giáo dục) tin tưởng sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại lợi ích chung cho tất cả các giáo viên, học viên tương lai khi tham gia chương trình.

Cap chung chi Su pham tieng Anh cua to chuc Intesol Worldwide tai Viet Nam hinh anh 1

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa viện nghiên cứu giáo dục và iTD Academy.

Điểm nổi bật của chương trình là chứng chỉ quốc tế được kiểm định và công nhận trên thế giới. Việc học được kết hợp học trực tuyến với thực tập giảng dạy, học ngay tại Việt Nam, ứng dụng tinh hoa dạy học của thế giới vào điều kiện dạy học tại Việt Nam, với các khoá học thời lượng từ 120 đến 350 giờ.

Với mạng lưới Intesol toàn cầu, học viên có cơ hội tiếp cận cộng đồng học thuật chuyên môn cao và cơ hội nghề nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân,  Giám đốc Điều hành iTD Academy cũng chia sẻ: Với mong muốn đem lại những giờ học hạnh phúc cho học sinh, iTD Academy luôn nỗ lực đưa những chương trình đào tạo uy tín, chất lượng chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng giáo viên tham gia khoá học có được những trải nghiệm về một khoá học chuẩn quốc tế, sự kết hợp giữa giảng dạy tiếng Anh trên thế giới và áp dụng thực tế vào điều kiện văn hoá, môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tạo động lực và truyền cảm hứng cho giáo viên cũng là một điểm nhấn, giúp tạo ra những giờ học hạnh phúc".

Chứng chỉ Tesol (Teaching English to speakers of other languages) là Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Tiếng Anh phổ biến trên thế giới. Chứng chỉ Tesol do iTD Academy - Intesol Việt Nam triển khai có giá trị và được công nhận tại gần 100 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi Tổ chức ALAP (Awarding Language Acquisition for Professionals - UK), một trong những tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Tại thị trường giáo dục Việt Nam, iTD Academy là đối tác chính thức và duy nhất của Intesol Worldwide - một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Vương Quốc Anh về đào tạo giáo viên Tiếng Anh.

Thêm 4 trường đại học được cấp chứng chỉ Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc

Thêm 4 trường đại học được cấp chứng chỉ Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc

Đến nay, đã có 8 đơn vị trên cả nước đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
 
Giáo sư, phó giáo sư phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm: Thêm giấy phép con?

Giáo sư, phó giáo sư phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm: Thêm giấy phép con?

Theo chuyên gia, quy định giảng viên đạiọc phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là một hình thức yêu cầu các giảng viên phải có “giấy phép con” khi “hành nghề”.
Thu Hương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU