Cặp bồ với gái trẻ, lái trâu chuyển nghề sang buôn heroin
  • Zalo

Cặp bồ với gái trẻ, lái trâu chuyển nghề sang buôn heroin

Pháp luật Thứ Hai, 22/09/2014 01:00:00 +07:00

Làm nghề thu mua trâu bò, Nguyễn Khắc Khải đã quen biết và cặp bồ với Đặng Thị Huyền trẻ hơn 18 tuổi, sau đó, đôi tình nhân này lập đường dây buôn heroin.

Làm nghề thu mua trâu bò, Nguyễn Khắc Khải đã quen biết và cặp bồ với Đặng Thị Huyền trẻ hơn 18 tuổi, sau đó, đôi tình nhân này lập đường dây buôn heroin từ Sơn La về Thanh Hóa tiêu thụ.

Ngày 22/9, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 19/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Thanh Hóa) đã triệt phá và bóc gỡ đường dây buôn bán ma túy liên tỉnh từ Sơn La về Thanh Hóa tiêu thụ.

Đặng Thị Huyền bị công an bắt giữ tại một nhà nghỉ ở huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa 

Theo đó, vào chiều ngày 19/9, lực lượng công an đã ập vào một nhà nghỉ ở xã Tây Hồ, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, bắt quả tang Đặng Thị Huyền (SN 1988, ngụ huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) và Nguyễn Khắc Khải (SN 1970, ngụ xã Hạnh Phúc, huyện Thọ Xuân) đang trao đổi 1 bánh heroin mang đi tiêu thụ.

Tại cơ quan Công an, 2 người khai nhận do làm nghề thu mua trâu bò từ Sơn La nên Nguyễn Khắc Khải đã quen biết và “cặp bồ” với Đặng Thị Huyền. Sau đó, đôi tình nhân này đã thiết lập một đường dây buôn bán ma túy từ Sơn La về Thanh Hóa tiêu thụ.

Ngày 19/9, khi tìm được người mua ở Thanh Hóa, Huyền đã mang 1 bánh heroin từ Sơn La về Thanh Hóa để giao cho khách thì bị bắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo NLĐ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cặp bồ với gái trẻ, lái trâu chuyển nghề sang buôn heroin" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin