• Zalo

Cặp bố mẹ tàn ác nhốt con 5 tuổi trong chuồng mèo và bạo hành đến chết lĩnh án

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 16/07/2020 11:16:30 +07:00

Tòa án Singapore tuyên 27 năm tù cho cặp vợ chồng trẻ bạo hành tàn nhẫn dẫn đến cái chết của con trai 5 tuổi sau thời gian dài nhốt bé trong chuồng mèo.

Vào năm 2016, dư luận Singapore rúng động trước vụ án cha mẹ bạo hành và ngược đãi con trai 5 tuổi đến chết. Vào thời điểm đó, anh Ridzuan Mega Abdul Rahman và vợ Azlin Arujunah (28 tuổi) đã bị cảnh sát giam giữ sau cái chết của cậu con trai nhỏ.

Từ ngày 15 - 22/10/2016, tại căn hộ của cặp đôi, họ đã đổ nước nóng lên người con trai tới 4 lần. Cậu bé chỉ được cha mẹ đưa đến bệnh viện khi bất tỉnh tại nhà. Nạn nhân qua đời vào ngày hôm sau trong bệnh viện. Sau cái chết của đứa trẻ, cảnh sát đã mở cuộc điều tra và từ đây, sự thật khủng khiếp được hé lộ. 

Đứa trẻ bị cha mẹ nuôi nhốt trong chuồng mèo suốt nhiều tháng trước khi chết. Các nhà nghiên cứu bệnh học cho biết, nạn nhân bị gãy xương mũi, thâm tím ở tay chân và da đầu, môi và nướu cũng bị rách. Vết bỏng của nạn nhân chiếm 75% cơ thể, ngoài ra, cậu bé còn bị chấn thương thận cấp tính, mất nước, chậm nói.

Cặp bố mẹ tàn ác nhốt con 5 tuổi trong chuồng mèo và bạo hành đến chết lĩnh án - 1

Chuồng mèo nơi đứa trẻ bị nuôi nhốt trong nhiều tháng.

Cặp bố mẹ tàn ác nhốt con 5 tuổi trong chuồng mèo và bạo hành đến chết lĩnh án - 2

Cặp vợ chồng tàn ác.

Vào tháng 8/2016, nạn nhân bị mẹ đánh mạnh đến nỗi xương bánh chè bị lệch. Cha của cậu bé sau đó đặt một chiếc thìa kim loại nóng lên lòng bàn tay của em và thiêu đốt. Azlin và Ridzuan bị cáo buộc đã đánh đập cậu bé ít nhất 4 lần trước khi chết bằng nắm đấm hoặc chổi.

Phó công tố viên Tan Wen Hsien cho biết nạn nhân đã kêu đau đớn trong suốt 1 tuần nhưng vẫn bị cha mẹ lạm dụng và ngược đãi không thương tiếc thay vì được chăm sóc y tế. Tan Wen Hsien nói rằng đây là một trong những vụ bạo hành trẻ em tồi tệ nhất mà họ từng thấy.

Theo báo cáo của Phó công tố viên, việc lạm dụng đã tiến hành trong suốt một năm. Cảnh sát kiểm tra sức khỏe tâm thần của cha mẹ trong khi bị giam giữ nhưng không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy họ có dấu hiệu không bình thường về tâm lý.

Trong phiên tòa xét xử diễn ra vào đầu tuần này, Ridzuan Mega Abdul Rahman và vợ Azlin Arujunah đã bị kết án 27 năm tù giam. Tuy nhiên bản án được dư luận đánh gia là quá nhẹ nhàng so với những gì mà nạn nhân đã phải chịu đựng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: