Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cao Văn Triền, Trần Danh Trung đầu quân cho CLB Nhật Bản

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 24/02/2021 13:01:00 +07:00
(VTC News) -

CLB Sài Gòn sẽ gửi 2 cầu thủ Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sang đội bóng đang chơi ở J2 League FC Ryukyu.

Sau khi Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka, thêm hai tuyển thủ Việt Nam là Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và Trần Danh Trung (Viettel) sẽ sang Nhật Bản thi đấu. Bộ đôi này khoác áo CLB Ryukyu ở J.League 2 theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm.

Dù vậy, Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ không sang Nhật Bản ngay đầu mùa giải 2021. CLB chủ quản muốn hai cầu thủ này ở lại đến hết tháng 6 để có cơ hội được triệu tập và tập trung sớm với đội tuyển quốc gia trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Cao Văn Triền, Trần Danh Trung đầu quân cho CLB Nhật Bản - 1

Cao Văn Triền sang J.League 2.

Ngoài ra, Sài Gòn FC và Viettel cũng bố trí chuyên gia hỗ trợ Cao Văn Triền, Trần Danh Trung làm quen dần với ngôn ngữ, văn hóa và lối sống của người Nhật để thuận lợi cho việc hòa nhập khi sang CLB mới.

Đối với trường hợp của Cao Văn Triền, Sài Gòn FC cử riêng thông dịch viên theo anh sang Nhật Bản. Ngoài ra, tuyển thủ Việt Nam cũng được ký hợp đồng mới với mức lương cao hơn.

Sau Cao Văn Triền, CLB Sài Gòn muốn đưa thêm cầu thủ sang Nhật Bản (4 người trong năm 2021 và 6 người trong năm 2022) theo chương trình hợp tác với các CLB J.League 2, J.League 3. Đây là chiến lược đi tắt đón đầu của ông bầu Trần Hòa Bình, với hi vọng những cầu thủ được cử đi có cơ hội cọ xát nâng cao chuyên môn và văn hóa để trở về phục vụ CLB.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp