Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cao Toàn Mỹ phủ nhận quan hệ tình cảm, hoa hậu Phương Nga tiếp tục im lặng

(VTC News) - Trong khi ông Cao Toàn Mỹ liên tục phủ nhận quan hệ tình cảm, đưa ra nhiều lời khai bất nhất, mâu thuẫn thì hoa hậu Phương Nga vẫn giữ quyền im lặng.

Sáng 23/6, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa sơ thẩm xét xử Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cao Toan My phu nhan quan he tinh cam, hoa hau Phuong Nga tiep tuc im lang hinh anh 1

Hoa hậu Phương Nga tiếp tục giữ quyền im lặng trong phiên tòa sáng 23/6.

Trong phiên tòa sáng nay, HĐXX tiếp tục thẩm vấn hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ về mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, hoa hậu Phương Nga tiếp tục xin được giữ quyền im lặng.

Tòa quay sang thẩm vấn ông Mỹ về mối quan hệ với Phương Nga thì ông Mỹ nói chỉ là quan hệ bạn bè bình thường và có hợp tác trong công việc.

Video:  Hoa hậu Phương Nga nói không tin tưởng Viện kiểm sát

Khi VKS công bố trong nội dung đơn xem xét lại tình tiết vụ án có đoạn: “Sắp tới do tôi bận công tác và định cư tại nước ngoài, cơ quan chức năng liên hệ qua email cungtimhieu@gmail.com”, ông Mỹ phủ nhận nội dung lá đơn này vì không phải do mình viết.

HĐXX thẩm vấn ông Cao Toàn Mỹ về số tiền 16,5 tỷ đồng chuyển cho bị cáo Nga có từ nguồn nào, ông Mỹ trả lời: “Tôi không biết trình bày như thế nào vì cái đó là nguồn tiền ở một dự án đang làm”.

HĐXX tiếp tục thẩm vấn về hợp đồng căn nhà số 7 Nguyễn Trãi mà hôm qua ông trả lời vòng vo, mâu thuẫn thì ông Mỹ trả lời căn nhà đó có 7 tầng, đang kinh doanh khách sạn và trị giá khoảng 21 tỷ đồng.

Tuy nhiên, ông Mỹ tiếp tục trả lời "không nhớ rõ" khi tòa hỏi về hợp đồng, những giấy tờ liên quan.

Cao Toan My phu nhan quan he tinh cam, hoa hau Phuong Nga tiep tuc im lang hinh anh 2

 Ông Cao Toàn Mỹ khai thiếu sự thống nhất, mâu thuẫn.

Trước đó, trong phiên tòa ngày 22/6, HĐXX đã thẩm vấn các bị cáo, bị hại và những người liên quan. Tại phiên tòa, hoa hậu Phương Nga tiếp tục xin giữ nguyên lời khai trước đây và yêu cầu được giữ quyền im lặng.

Phương Nga giải thích về lý do im lặng không bị ai ép buộc, đe dọa mà do không tin tưởng cơ quan điều tra.

Bị cáo Dung khẳng định mình bị vu oan nhưng không dám kêu ai vì lời dặn dò của bà Mai Phương (một người hoạt động trong showbiz) hứa sẽ giúp đỡ 2 người thoát án.

Còn Cao Toàn Mỹ có sự bất nhất, mâu thuẫn trong lời khai về căn nhà mua ở đường Hùng Vương với giá 8 tỷ đồng, và phủ nhận có quan hệ tình cảm với hoa hậu Phương Nga.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Phương Nga: 'Bị cáo không tin tưởng Viện kiểm sát'

Quang Hải
Bình luận