Cao Thiên Trang bị 'ném đá' vì giả tạo, dìm hàng Lại Thanh Hương

(VTC News) - Cao Thiên Trang bị khán giả "ném đá" vì giả tạo, dìm hàng Lại Thanh Hương tại "Vietnam's Next Top Model" (VNTM) mùa All Stars khi tỏ ra không quen biết người mẫu Hải Phòng.

Vietnam's Next Top Model - All Stars đang gây "bão" trên truyền thông dù chưa lên sóng. Những thông tin về các gương mặt mùa trước sẽ tham gia vào mùa giải đặc biệt nhất của VNTM khiến công chúng háo hức chờ đón.

Các gương mặt trở lại VNTM - All Stars gồm có: Phương Oanh, Hồng Anh, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Thùy Trâm, Hồng Xuân, Kikki Lê, Hoàng Oanh.

Cao Thien Trang bi 'nem da' vi gia tao, dim hang Lai Thanh Huong hinh anh 1

Các thí sinh của "VNTM - All Stars".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cao Thiên Trang - thí sinh VNTM năm 2012 lại gây "bão" khi khẳng định cô chỉ biết Chà Mi, Nguyễn Hợp và Cao Ngân. Ngoài ra, trong dàn thí sinh mùa All Stars năm nay, cô không biết gương mặt nào khác.

Video: Cao Thiên Trang bị tẩy chay vì tính cách bốc đồng, trẻ con trong VNTM 2012

Cao Thien Trang bi 'nem da' vi gia tao, dim hang Lai Thanh Huong hinh anh 2

Chia sẻ của Cao Thiên Trang trên trang cá nhân.

Cao Thien Trang bi 'nem da' vi gia tao, dim hang Lai Thanh Huong hinh anh 3

Cao Thiên Trang từng tỏ ra rất thân thiết với Lại Thanh Hương.

Chia sẻ này của Cao Thiên Trang khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, cô từng tỏ ra khá thân thiết với Lại Thanh Hương - một trong những gương mặt đang được trông đợi khi tái xuất VNTM với diện mạo cũng như kỹ năng hoàn thiện hơn rất nhiều so với mùa đầu tiên, và liên tục gây chú ý với những phát ngôn "sốc" thời gian gần đây.

Điều này khiến các khán giả đặt ra nghi vấn Cao Thiên Trang sống giả tạo, cố tình "dìm hàng", "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với đàn chị. Trước đây, Cao Thiên Trang từng là thí sinh bị tẩy chay trong ngôi nhà chung vì cá tính bốc đồng, đôi chút trẻ con.

Hà Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU