• Zalo

Cao Thái Sơn nhập viện cấp cứu trong đêm vì máu mũi chảy liên tục

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/06/2018 14:55:00 +07:00

Hoạt động quá sức, nam ca sĩ phải nhập viện cấp cứu trong đêm vì máu mũi chảy liên tục.

Thông tin Cao Thái Sơn chảy máu mũi liên tục phải nhập viện cấp cứu khiến bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả rất lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình của anh. Trưa 6/6, trợ lý của nam ca sĩ cho biết sức khỏe giọng ca Con đường mưa đã tạm ổn nhưng vẫn phải theo dõi thêm.

Được biết, cách đây vài tuần, Cao Thái Sơn từng được bác sĩ chẩn đoán cẩn thận bị vỡ mao mạch mũi và dính vách ngăn, khuyên anh nên nghỉ ngơi. Tuy nhiên, vì lịch diễn trong và ngoài được ê kíp lên kế hoạch từ trước nên Cao Thái Sơn vẫn bay đi bay về để biểu diễn phục vụ khán giả.

"Lịch làm việc quá nhiều, bay đường dài ít thời gian nghỉ ngơi khiến mao mạch bị vỡ gây chảy máu mũi liên tục không ngừng. Sáng nay, anh ấy phải cấp cứu nửa tiếng đồng hồ nhưng máu vẫn không ngừng chảy. Hiện tại, sức khỏe của anh ấy tạm ổn nhưng phải sử dụng biện pháp để cầm máu" - trợ lý của Cao Thái Sơn cho biết.

34472442102169781997867356082228515011297280n-1528221606438558156401

 Cao Thái Sơn bị chảy máu liên tục vì mao mạch mũi bị vỡ.

Thông qua trợ lý, Cao Thái Sơn cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đã quan tâm, lo lắng cũng như hỏi thăm anh. Vì lý do sức khỏe, giọng ca Con đường mưa cũng gửi lời cáo lỗi đến khán giả khi anh buộc phải hủy show trong vài tuần sắp tới, đặc biệt là show diễn ở Úc.

Trước đó, hình ảnh Cao Thái Sơn một tay ôm mũi đang chảy rất nhiều máu khiến khán giả cũng như bạn bè của anh cực kì lo lắng và đây không phải lần đầu tiên anh gặp phải vấn đề sức khỏe này.

Ngay sau đó, anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu lúc nửa đêm. Khi biết thông tin này, nhiều đồng nghiệp trong nghề như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hương Tràm, Trung Quân Idol...không khỏi lo lắng, nhắn nhủ anh nên giữ sức khỏe. Thậm chí, Hương Tràm - cô em gái thân thiết với Cao Thái Sơn như "lộn ruột, lộn tim gan" vì lo lắng cho đàn anh của mình.

Không riêng gì Cao Thái Sơn, thời gian gần đây nhiều sao Việt khiến fan lo lắng khi phải nhập viện cấp cứu vì hoạt động quá sức. Lần gần nhất là "anh Hai" Lam Trường phải nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm vì mải mê công việc, liên tục bay đi bay lại giữa các bang ở Mỹ và bay về Việt Nam ghi hình Giọng hát Việt 2018 khiến anh bị kiệt sức.

Video: Cao Thái Sơn hát tặng một nửa thế giới

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều