Cao Thái Sơn lần đầu hát nhạc của Mr. Siro tặng một nửa thế giới

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/03/2017 16:38:00 +07:00

Dự án âm nhạc này cũng chính là sản phẩm đầu tiên mà Cao Thái Sơn hợp tác với Mr. Siro.

Năm 2016, với những chuyến lưu diễn dày đặc trong và ngoài nước, cùng dự án Feel the beat ghi dấu ấn trong lòng khán giả về một Cao Thái Sơn hoàn toàn khác, chàng ca sỹ đa năng có khả năng khuấy đảo sân khấu bằng vũ điệu sexy hấp dẫn với nhạc EDM được đầu tư chuyên nghiệp.

Cao Thái Sơn trở lại với năm 2017 bằng ca khúc ballad dự đoán sẽ thành hit khủng mang tên Một nửa của đời mình đúng với sở trường con người mình: ngọt ngào đa cảm.

IMG_0065

 

Những tâm sự, những phút trải lòng của Cao Thái Sơn với chàng nhạc sỹ - chủ nhân của hàng loạt những ca khúc ballad đình đám đốn tim khán giả Mr. Siro, đã là cái duyên để ca khúc Một nửa của đời mình ra đời, đây là sản phẩm đầu tiên Mr. Siro viết tặng riêng cho Cao Thái Sơn.

IMG_0098

 

Với chất giọng đầy cảm xúc gắn liền với nhiều ca khúc hit, Cao Thái Sơn cho biết anh đã phải thay đổi hoàn toàn cách hát của mình để thể hiện ca khúc sao cho lột tả được nội dung bài hát, phù hợp nhất với nhạc của Mr. Siro, khiến bài hát càng nồng nàn say đắm.

IMG_0131

Khi thu âm ca khúc này, anh đã phải cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình với những hình ảnh trong quá khứ ùa về. Anh thấy từng thước phim quay chậm chính mình trong quá khứ cứ vô tình lướt qua.

Anh đã từng vì quá nhiều công việc mà vô tình bỏ rơi, không quan tâm tới người mình yêu, chỉ đến khi người thương ra đi và tìm được một hình bóng khác, để lại trong anh một khoảng trống không thể lấp đầy, thì anh mới nhận ra và hối hận, nhưng đã muộn mất rồi.

IMG_0193

 

Nhân dịp 8/3, Cao Thái Sơn muốn dành tặng cho khán giả, những cặp đôi đang yêu, hãy biết trân trọng và gìn giữ tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu đó luôn đẹp và bền lâu. Những giây phút bên nhau chỉ cần cảm nhận và yêu thương bằng trái tim mình, thì sẽ không ai trong chúng ta phải nói ra những từ đầy nuối tiếc "Nếu như...", "Giá mà...".

IMG_0262

 

Video: Cao Thái Sơn ngọt ngào với a khúc Một nửa của đời mình

Chu Nguyen
Bình luận
vtc.vn