Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cao Thái Sơn gây sốc khi mặc trang phục kì dị

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/06/2016 18:15:00 +07:00

Sau thông tin Cao Thái Sơn ngất xỉu khi phải chịu đựng sức nóng khủng khiếp từ lửa khi quay, hôm nay Cao Thái Sơn chính thức giới thiệu trailer MV và hình tượng độc trong MV lần này.

Ngày 9/6 tới đây Cao Thái Sơn sẽ chính thức ra mắt MV Feel the beat hợp tác cùng nhà sản xuất Richard Garcia người Mỹ, ca khúc và MV được thực hiện 2 năm và MV được Cao Thái Sơn thông báo là MV đầu tư nhất từ trước đến nay của mình.

14

 

Sau thông tin Cao Thái Sơn ngất xỉu khi phải chịu đựng sức nóng khủng khiếp từ lửa khi quay,  nam ca sỹ chính thức giới thiệu trailer MV và hình tượng độc trong MV lần này.

IMG_6053

 

Lấy ý tưởng từ chiếc nón lá của Việt Nam kết hợp với các hình tượng bí ẩn của Nhật, Trung Quốc và Mỹ. Cao Thái Sơn đã kết hợp tạo dựng một hình ảnh lạ, chất và độc đáo mà hầu hết những ai mới xem qua đều cảm thấy thích thú khi xem trailer MV chuẩn bị phát hành này.

IMG_6058

 

Anh đã phải tìm đến nhiều nhà thiết kế để có thể tao hình cho mình và các dancer của mình có một trang phục đồng nhất, nhìn xa tưởng là váy nhưng nhìn gần thì đó là áo da có tà theo form dáng unisex trông mạnh mẽ và lạ .

IMG_6070

 

Cao Thái Sơn cho biết ngoài producer Richard Garcia, DJ GIN, BEE, CACA của Việt Nam thì lần này sẽ có thêm khoảng 5 DJ của Mỹ sẽ cùng tham gia vào dự án này như Sole Puente, Ronald Van Gelderen…. với 10 bản remix theo nhiều phong cách khác nhau.

IMG_6150

 

Cao Thái Sơn hy vọng năm nay sẽ là bước đột phá tiêp trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Sau khi giới thiệu single ngày 9/6, nam ca sỹ sẽ cùng các DJ nổi tiếng sẽ có tour lưu diễn quảng bá sản phẩm tại Việt Nam, Úc, Châu Âu, Mỹ.

Anh cũng đang ấp ủ kế hoạch mang những DJ nổi tiếng của Mỹ về Việt Nam như Tiesto, Calvin Harris, Matrtin garrix ... để góp mặt vào những show EDM của anh trong mùa hè này

IMG_9249

 

Trailer MV Feel the beat của Cao Thái Sơn:

Cao Thái Sơn và đạo diễn Khương Vũ đã có rất nhiều lần phải ngồi lại và bàn bạc để thống nhất và cho ra đời một sản phẩm Feel the beat thật cá tính, ấn tượng, và cũng phải chất hơn so với những sản phẩm trước đây của nam ca sỹ

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin