Cao Thái Sơn: Đôi lần thoáng rung động vì Lý Nhã Kỳ

(VTC News) - "Lý Nhã Kỳ hôn thật với Sơn bằng tình cảm ngoài đời thì chắc là không rồi, vì đối tượng của cả 2 không phải là nhau", Cao Thái Sơn từ chối nụ hôn nồng cháy của người đẹp Lý Nhã Kỳ vào ngày tết.

- Năm qua là một năm khá đình đám trong sự nghiệp của Cao Thái Sơn. Chuyện riêng tư cũng có tin là có thời kỳ vui vẻ cùng người đẹp Lý Nhã Kỳ. Sang năm mới, nói thật về mối quan hệ này, anh nói gì?

- Thời điểm này trên kênh HTV9 đang công chiếu bộ phim “Bước chân hoàn vũ” mà Sơn và Lý Nhã Kỳ đang đóng cặp với nhau nên dư luận lại quan tâm hơn nữa chuyện “phim giả tình thật” của 2 đứa (cười).

Thú thật là trước khi hợp tác với Lý Nhã Kỳ trong phim này, Sơn biết cô ấy là một diễn viên nữ xinh đẹp và có triển vọng trong làng điện ảnh Việt mà thôi chứ chưa tiếp xúc, nói chuyện bao giờ. Khi phim bấm máy vài ngày, để tập trung vai diễn cho cảm xúc với Nhã Kỳ nên Sơn và cô ấy tạo nhiều điều kiện để gần gũi nhau nên vô tình mọi người nhầm tưởng 2 đứa đang yêu nhau. Thực sự bên ngoài cô ấy rất đẹp và vui tính, nên sự thu hút của cô ấy với giới mày râu là điều dễ hiểu thôi.

  Cao Thái Sơn sau đồn thổi cặp đôi... là bạn bè thân với Lý Nhã Kỳ. 

Cao Thái Sơn sau đồn thổi cặp đôi... là bạn bè thân với Lý Nhã Kỳ. 


Đôi lần Sơn cũng thoáng rung động trước cô ấy, nhưng có lẽ đó là sức hút khác phái trước cái đẹp với nhau thôi, chứ chưa hẳn là quan hệ tình cảm trai gái. Sơn và Lý Nhã Kỳ vẫn luôn là bạn quý của nhau. Nhân mới đây, tạp chí Đất mũi có mời Sơn và Kỳ chụp ảnh bìa cho số Xuân, 2 đứa gặp lại nhau, ôm chầm lấy nhau, tíu tít đủ chuyện, rất vui. Đó là quan hệ trân trọng và quý mến nhau chứ không phải “phim giả tình thật” như mọi lời đồn đại.

- Anh có quan tâm đến chuyện tình cảm của người đẹp? Anh nghĩ sao về tin đồn của cô ấy và nam diễn viên Việt Anh?

- Là bạn của nhau thì việc quan tâm lẫn nhau là chuyện nên làm. Riêng đời sống tình cảm là chuyện riêng tư của mỗi người nên Sơn hay bất kỳ ai cũng không muốn chia sẻ nhiều lắm, do vậy chuyện tình cảm của Lý Nhã Kỳ, Sơn không động đến. Sơn có nghe nhiều lời bàn tán trong giới với nhau hay trên mặt báo cũng nói về mối quan hệ giữa Kỳ và Việt Anh. Và đó cũng chỉ là tin đồn chứ Sơn cũng chưa bao giờ thấy họ tay trong tay nên Sơn không nói được điều gì cả.

Ngay cả khi một số người nhìn thấy Sơn và Kỳ cùng đi ăn và mua sắm tại một siêu thị nọ, họ cũng đã đồn ầm rằng 2 đứa có tình ý với nhau, nên qua những chuyện như thế Sơn thấy dư luận quan tâm hơi quá về những người nổi tiếng nhưng sự thật chỉ có những người trong cuộc mới biết. Vì thế Sơn không nghĩ gì về chuyện của Lý Nhã Kỳ quen ai hay cặp kè với ai.

- Anh có mong rằng mình có một tình yêu giống như người đẹp Lý Nhã Kỳ? Cô ấy có những điểm gì có thể hút hồn anh?

- Nếu như anh nói mình mong có một người yêu đẹp như Lý Nhã Kỳ thì sự thật cũng có, vì có ai mà từ chối cái đẹp đâu. Nhưng đẹp người và đẹp nết khác nhau, mà Sơn thì thích nhười phụ nữ đẹp nết, có tính cách và dễ thương nên tiêu chuẩn chọn bạn gái của Sơn dễ mà cũng khó. Với Lý Nhã Kỳ,  cô ấy có khuôn mặt và vóc dáng đẹp, trong sáng, vui vẻ và dễ gần nên Sơn cũng rất thích. Còn chuyện hút hồn thì chưa, bởi 2 đứa chưa có nhiều thời gian gần nhau để khám phá những nét hấp dẫn khác nên đơn giản chỉ là bạn mà thôi.

  Người phụ nữ đẹp hôn Cao Thái Sơn và hai đứa lăn ra cười. 

Người phụ nữ đẹp hôn Cao Thái Sơn và hai đứa lăn ra cười. 


- Nếu một ngày đầu năm, trước mặt anh, cô ấy đặt một nụ hôn nồng cháy trên môi anh một cách bất ngờ. Anh sẽ làm gì? Hãy tưởng tượng xem?

- Chuyện “tưởng tượng” này đã xảy ra trong thời gian 2 đứa đóng cặp với nhau trong phim “Bước chân hoàn vũ” rồi, thậm chí còn hôn nhau say đắm nữa là đằng khác nên chữ “nếu” ở trên không có gì là mới mẻ và bất ngờ cả để Sơn phải tự hỏi rồi mình sẽ làm gì, nghĩ gì lúc ấy (cười). Cũng chính vì những nụ hôn “màn ảnh” như thế mà mỗi lần hôn nhau xong, cả 2 đứa đi đánh răng liên tục và ôm nhau cười quá trời. Còn giả sử Lý Nhã Kỳ hôn thật với Sơn bằng tình cảm ngoài đời như thế thì chắc là không rồi, vì đối tượng của cả 2 không phải là nhau nên không tưởng tượng gì hết.

- Năm mới, điều mong muốn nhất của anh muốn gửi đến cô bạn này là gì?

- Nghe đâu cô ấy có nhiều dự án lớn trong năm 2010 này lắm. Và trên tinh thần như một người bạn đồng nghiệp về diễn xuất, Sơn cầu chúc cô ấy luôn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp điện ảnh của mình, cũng như trong cuộc sống. Chúc Lý Nhã Kỳ ngày càng tỏa sáng và có nhiều sự mến mộ trong lòng khán giả đối với cô ấy. Và nhân qua đây, Sơn cũng gửi lời kính chúc đến quý độc giả báo VTC News lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, và hãy yêu mến, ủng hộ Sơn nhiều hơn nữa cho những dự án âm nhạc sắp tới trong năm 2010

Gia Vũ (thực hiện)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN