Cao Thái Sơn: 'Adam Nguyen nói nhiều điều không đúng'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/05/2012 03:17:00 +07:00

(VTC News) – Ca sĩ Con đường mưa xác nhận với PV VTC News rằng, anh sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí vào ngày 23/5 tới đây để nó về scandal trong thời gian qua.

(VTC News) – Ca sĩ Con đường mưa xác nhận với phóng viên VTC News rằng, anh sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí vào ngày 23/5 tới đây để nói tất cả những vấn đề xung quanh scandal bị tố lừa tiền và đồng tính vừa qua.

Vài ngày trước, Adam Nguyen gây sóng dư luận khi tung ra thông tin Cao Thái Sơn là gay vừa lừa tiền. Ngay sau khi có những hành động đầu tiên nhằm tố cáo Cao Thái Sơn lừa tiền và là gay, nhân vật chính là Adam Nguyen liên tiếp đưa ra những hình ảnh để củng cố cho độc giả tin rằng Cao Thái Sơn là gay và có mối quan hệ tình cảm với anh chàng này.

Hình Cao Thái Sơn chụp chung một người đàn ông được cho là người tình của Adam Nguyen  

Trong đó, ngoài những bức hình thân mật trên bờ biển còn có cả những bức hình hai người ngủ chung trên giường và những bức ảnh Cao Thái Sơn chỉ mặt quần… chip trong phòng ngủ.

Thậm chí, sau khi viết một cái note dài đăng tải trên FB để vạch tội ca sĩ có mối quan hệ yêu đương chằng chịt, sự bao che của gia đình về lối sống buông thả của Sơn, Adam Nguyên còn trả lời online trên tờ báo mạng của người Việt xa xứ về sự việc.

Trước hàng loạt động thái nhằm tố Cao Thái Sơn có cuộc sống buông thả, không chung thủy và tư lợi của Adam Nguyen, rất nhiều người mong chờ những phản hồi của Cao Thái Sơn về vụ việc này.

Ban đầu, Cao Thái Sơn định im lặng, tập trung vào công việc và chuẩn bị ra mắt album mới. Tuy nhiên, những hành động liên tiếp của Adam đã khiến anh không chịu đựng được nữa nên quyết định nói một lần để kết thúc sự việc.

Cao Thái Sơn cho biết, là con người, ai cũng có thể mắc lỗi. Quan trọng là người ta ứng xử với lỗi lầm của mình thế nào, có dám nhận lỗi hay không thôi. Theo đó, việc Cao Thái Sơn nhắn tin cho Adam Nguyen với những lời lẽ xúc phạm là do anh không kiềm chế được sau khi nhận được tin nhắn rất khiếm nhã của Adam nói về mẹ mình.

Tuy nhiên, cũng theo ca sĩ Con đường mưa, trong chuỗi những thông tin mà Adam đưa ra, có nhiều điều không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và danh dự của anh.

Cao Thái Sơn cho biết anh sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ báo giới vào ngày 23/5 để nói về sự việc lần này. Cuộc gặp mặt báo giới được ca sĩ xác định với phóng viên nhằm nói tất cả những gì liên quan đến sự việc, trả lời tất cả những băn khoăn của báo giới liên quan đến những ầm ĩ trong mấy ngày qua.

Cao Thái Sơn cùng Adam Nguyen và người được cho là bạn trai của anh chàng Việt kiều này.  

Cao Thái Sơn muốn giải quyết việc này một cách nhẹ nhàng nhất, mong khán giả hiểu và thông cảm cho mình. Đồng thời, anh cũng chứng minh một số tin nhắn của Adam được làm giả.

Cũng trong ngày hôm nay, thêm một thông tin mới được đưa ra từ một người được cho là chơi chung với Cao Thái Sơn và Adam Nguyen. Theo người này thì Cao Thái Sơn chụp ảnh với rất nhiều người cùng đoàn chứ không chỉ với Adam Nguyen. Trong đó, nguồn tin này cũng đưa ra bức ảnh Cao Thái Sơn chụp hình chung với một người đàn ông được cho là bạn trai của Adam Nguyen.

Cũng trên một website, một số người quen thân và là bạn chung với Adam và Cao Thái Sơn đang sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ ca sĩ và vạch mặt người tố cáo. Sự việc sẽ được chúng tôi tiếp tục thông tin, mời độc giả đón đọc!

Mr Soi

Bình luận
vtc.vn