Cao Thái Hà sẽ 'đốt mắt' khán giả bằng bộ ảnh bikini cùng bạn thân

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 28/06/2016 14:35:00 +07:00

Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh vừa cùng nhau lên đường sang Thái Lan để thực hiện một bộ ảnh bikini.

Hoàn tất vai diễn trong dự án truyền hình 'Chạm vào danh vọng' của đạo diễn Minh Cao, Cao Thái Hà tự thưởng cho mình chuyến du lịch tại Thái Lan.

Người đẹp cho biết, mình vừa trải qua 2 tháng khá vất vả trên phim trường nên tinh thần hơi căng thẳng. Vì thế chuyến đi là dịp cô tạo cảm hứng mới cho bản thân để tiếp tục chuẩn bị cho dự án phim 'Tình thù hai mặt' do cô thủ vai chính.

_MG_1484

Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh khoe dáng chuẩn ở sân bay.  

Riêng Vũ Ngọc Ánh dù không phải là lính mới làng giải trí song gần đây được truyền thông quan tâm nhờ phong cách chỉn chu cùng những dự án nghệ thuật ý nghĩa. Cô được đánh giá là gương mặt tiềm năng của 2016 khi dự án 'Mùi đời' của đạo diễn Dũng Nghệ được khởi quay. Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Ánh đảm nhận vai trò MC cho một số sự kiện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

_MG_1527

Hai người đẹp thân thiết như chị em.

Cao Thái Hà tiết lộ, mình cùng Vũ Ngọc Ánh là bạn bè thân thiết suốt hai năm qua. Trong giới showbiz đang có quá nhiều những mâu thuẫn giữa các nhân tố đình đám, tình bạn của Cao Thái Hà cùng Vũ Ngọc Ánh được fans ngưỡng mộ.

Cao Thái Hà quen biết Vũ Ngọc Ánh khi đóng chung 'Ánh sáng thiên đường'. Sự cởi mở, thân thiện của Vũ Ngọc Ánh giúp Cao Thái Hà thấy tin tưởng và quí mến: 'Showbiz có quá nhiều ồn ào xung quanh những mới quan hệ nghệ sỹ với nhau, khi nhìn vào Hà cảm thấy hơi sợ và mất lòng tin. Tuy nhiên ở Ánh có sự chân thật và thấu hiểu giúp Hà thêm an tâm san sẻ những câu chuyện riêng.

Dù đôi khi có mâu thuẫn nhưng hơn hết sự nhường nhịn giúp Hà và Ánh hiểu nhau thêm mỗi ngày. Chuyến đi Thái Lan cũng là dịp Hà và Ánh có thêm những kỷ niệm đáng nhớ trong đời'.

Chuyến đi của 2 người đẹp kéo dài 5 ngày. Cao Thái Hà cùng Vũ Ngọc Ánh thực hiện những hình ảnh cực kỳ mới mẻ và bắt mắt nhằm làm mới mình trong mắt công chúng.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn