Cao Thái Hà 'Đồng tiền quỷ ám': Sống rất nội tâm

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/08/2016 07:04:00 +07:00

Bạn thân của Cao Thái Hà là Vũ Ngọc Ánh bất ngờ tiết lộ những điều khán giả chưa từng biết về sao nữ 'Đồng tiền quỷ ám'.

Mới đây, nữ chính phim 'Mùi đời' bất ngờ có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân dành cho Cao Thái Hà. Vũ Ngọc Ánh tiết lộ, sau vẻ ngoài mỏng manh và đôi chút gợi cảm là cô gái sống nội tâm.

Mở đầu chia sẻ dành cho người bạn thân duy nhất trong làng phim, Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: 'Tôi rất ít bạn, và nếu nói thẳng ra là giờ tôi chỉ còn mình nó là bạn. Nhưng với tôi chỉ cần mình nó là đủ rồi. Mà không thể gọi mối quan hệ này là tình bạn được nữa vì giờ đây tôi coi nó là gia đình của mình.

Tình bạn thì có thể thay đổi, nhưng gia đình thì không. Vì dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì gia đình sẽ là nơi luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn về.  Cũng như tôi sẽ không bao giờ buông tay nó và nó cũng sẽ không bao giờ buông tay tôi'.

MG_1524

Đôi bạn thân Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh.

Tình bạn của Vũ Ngọc Ánh cùng Cao Thái Hà nảy nở từ dự án truyền hình 'Ánh sáng thiên đường' của đạo diễn Nguyễn Quang Minh. Khi đó, Vũ Ngọc Ánh đã là người đẹp có tay nghề cứng cáp, riêng Cao Thái Hà vừa gia nhập làng giải trí 1 năm nên chưa nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Lần đầu gặp ở đoàn phim, Cao Thái Hà tạo thiện cảm bởi sự giản dị, gần gũi và lễ phép. Vì thế, Vũ Ngọc Ánh vui vẻ kết bạn và truyền đạt kinh nghiệm sẵn có.

Sự trái ngươc tình cách bất ngờ lại là sợi dây gắn kết tình cảm: 'Tôi là một đứa ngang ngược, bướng bỉnh, tự cao, tự đai. Từ nhỏ đến lớn bản thân chưa bao giờ nể phục ai. Nhưng tôi nể phục nó. Một đứa con gái thông minh, mạnh mẽ, bản lĩnh, quyết đoán, cùng một trái tim biết cảm thông và chia sẻ.

Từ lúc chơi với nó, tôi tự thấy xấu hổ về chính con người mình, tôi phát hiện rằng so với nó tôi thật thất bại. Nó khiến tôi thay đổi tưng ngày, từng ngày cho đến lúc tôi nhận ra rằng mình đã bỏ đi được những thói hư tật xấu bấy lâu nay bám chặt lấy tôi không buông. Tôi biết ơn nó về điều đó biết bao. Không có nó, sẽ không có tôi ngày hôm nay'.

MG_9627

Là người kề cận Cao Thái Hà suốt 2 năm qua, Vũ Ngọc Ánh thấy sự cố gắng không ngừng của cô bạn 9X 

Là người kề cận Cao Thái Hà suốt 2 năm qua, Vũ Ngọc Ánh thấy sự cố gắng không ngừng của cô bạn 9X. Cao Thái Hà từng sinh ra trong gia đình không mấy khá giả và một mì lặn lội lên Sài Thành lập nghiệp. Tuy nhiên, ở cô gái miền Tây này có nghị lực đáng nể.

Vũ Ngọc Ánh viết tiếp: 'Nhìn nó mỗi ngày phải đương đầu với bao nhiêu khó khăn và thử thách. Một bên phải chăm sóc cho ba, một bên lo chu toàn công việc. Đôi lúc tôi tự hỏi tại sao trong cái con người nhỏ bé đó sao lại có thể tồn tại một ý chi vươn lên và một sức mạnh kinh khủng như vậy.

Một cô gái mới có hai mươi mây tuổi đầu đã làm trụ cột cho gia đình, chăm sóc ba mẹ và nuôi em ăn học. Có quá sức với nó hay không? Nếu là tôi, tôi sẽ chẳng làm được đâu. Vậy mà bạn tôi bấy lâu nay vẫn một mình chống chọi với cả đống thứ đó.

Không giúp gì được cho nó, tôi buồn lắm, điều duy nhất tôi có thể làm là mỗi ngày quan tâm đến nó, ủng hộ nó, mua những món ngon cho nó ăn, ở bên cạnh nó lúc nó cần. Dẫu chỉ có nhiêu đó nhưng cũng đủ để tôi thấy an ủi phần nào'.

set3

Cao Thái Hà 'Đồng tiền quỷ ám' không chỉ sexy mà còn rất nội tâm 

Hiện tại, Cao Thái Hà đang lọt vào top 5 đề cử Nữ diễn viên chính ấn tượng nhất tại giải thưởng truyền hình VTV ấn tượng. Riêng Vũ Ngọc Ánh vừa hoàn thành vai nữ chính trong 'Mùi đời' của đạo diễn Dũng Nghệ. Cả hai vẫn tếp tục sát cánh và hỗ trợ nha tỏa sáng trong nghề.

Vũ Ngọc Ánh vui vẻ chia sẻ, mình tin vào cơ duyên trong đời và những gì trải qua cùng Cao Thái Hà giúp cô thêm tin tưởng vào tình bạn showbiz là có thật: 'Tôi tin rằng tất cả những mối quan hệ trên đời này đều trông chờ vào chữ duyên, kể cả tình bạn.

Nhân duyên bạn bè của tôi với một số người đã kết thúc! Nhưng bù lại tôi lại có nhân duyên với nó. Như vậy là đủ để tôi có thể hứa rằng, cả đời này tôi sẽ gìn giữ mối nhân duyên này đến hơi thở cuối cùng. Vì nó xứng đáng được điều đó, xứng đáng với tất cả những thứ tốt đep nhất trên đời này'.

Trước tâm sự xúc động của Vũ Ngọc Ánh, Cao Thái Hà khá bất ngờ và cho biết, dù cả hai thân thiết như chị em nhưng không nghĩ tình cảm Vũ Ngọc Ánh dành cho mình quá chan hòa và thân gần. Chính sự động viên tinh thần của cô bạn thân là động lực để chân dài 9X tiếp tục tỏa sáng trong nghề.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn