• Zalo

Cao Thái Hà bị viêm dạ dày, phải uống thuốc liên tục 2 tháng vì nhịn ăn giảm cân

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/11/2019 06:36:00 +07:00

Hai Sáng của "Tiếng sét trong mưa" khuyên khán giả tuyệt đối không làm theo cách của cô.

Là nữ diễn viên sở hữu vóc dáng thon gọn, nhiêu người bất ngờ khi biết Cao Thái Hà từng nhịn ăn 3 ngày để giảm cân cấp tốc. Mới đây, khi trên mạng xã hội chia sẻ thông tin này, nữ diễn viên khuyên khán giả tuyệt đối đừng làm theo bởi rất có hại cho sức khỏe.

"Như tôi bây giờ bị viêm dạ dày phải uống thuốc liên tục 2 tháng rồi phải nội soi nữa. Nên tôi khuyên mọi người giảm cân đừng làm giống tôi, tập thể dục và ăn ít tinh bột lại là cách tốt nhất" - nữ diễn viên chia sẻ.

Trước đó, trong một show diễn thời trang, Cao Thái Hà cho biết để có thân hình nuột nà mặc vừa chiếc váy cưới, cô nhịn ăn trong 3 ngày và chỉ uống nước. Kết quả, nữ diễn viên giảm được 2 kg và trước khi lên sàn catwalk, cô uống thêm một chút sữa để có sức trình diễn. Thực chất, đây là cách giảm cân phản khoa học, dễ dẫn đến các bệnh liên quan đến dạ dày.

caothaiha (1)

Cao Thái Hà nhịn ăn liên tục 3 ngày để giảm cân.

Thời gian qua, Cao Thái Hà nhận được nhiều sự chú ý khi góp mặt trong 2 bộ phim truyền hình là Tiếng sét trong mưa (vai Hai Sáng) và Bán chồng (vai Ngọc). Nhờ khả năng diễn xuất tiến bộ, 2 vai diễn này giúp tên tuổi Cao Thái Hà ngày càng nổi tiếng hơn.

"Trong hơn 10 năm gắn bó với nghề diễn, có rất nhiều thời điểm, nếu dùng chiêu trò một chút là tên tuổi của tôi có thể được chú ý nhiều hơn nhưng đó là cách mà tôi chưa bao giờ lựa chọn.

Tôi chọn cách đi lên bằng chính đôi chân của mình. Tôi quan niệm, năng lực của mình ở đâu thì mình sẽ có chỗ đứng tương xứng với vị trí đó" - Cao Thái Hà chia sẻ về con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Nữ diễn viên tâm sự, cuộc sống của cô rất đơn giản. Khi ra phim trường, Cao Thái Hà sẽ tập trung vào công việc và ít giao lưu, trò chuyện với đồng nghiệp. Về nhà, cô dành thời gian cho những người bản thân thật sự yêu quý và thân thiết.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin