Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cao Ngân Top Model gầy thảm hại, khoe 'da bọc xương' khiến khán giả chỉ trích dữ dội

(VTC News) - Xuất hiện trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 với ngoại hình gầy thảm hại, bị chê "da bọc xương", Cao Ngân đã lên tiếng.

 Video: Màn trình diễn catwalk với thân hình quá gầy của Cao Ngân

Người mẫu Cao Ngân trở lại trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017. Trong 2 màn catwalk, cô đều nhận được sự cổ vũ từ khán giả nhờ tính cách ngây ngô, chân chất suốt 11 tập của chương trình cũng như những biểu cảm đáng yêu trên sân khấu.

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những ý kiến chê bai, miệt thị, cho rằng cô quá gầy so với chuẩn của người mẫu. "Gầy như xác khô", "da bọc xương", là những gì khán giả nói về ngoại hình của nữ người mẫu này.

Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng, ban tổ chức không nên để Cao Ngân xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh gầy gò đến thảm hại, bởi nó sẽ vô tình cổ súy cho mốt giữ vẻ bề ngoài "mình dây", thiếu sức sống quá mức vốn bị chỉ trích dữ dội trong giới người mẫu.

Cao Ngan Top Model gay tham hai, khoe 'da boc xuong' khien khan gia chi trich du doi hinh anh 1

 

Cao Ngan Top Model gay tham hai, khoe 'da boc xuong' khien khan gia chi trich du doi hinh anh 2

 

Cao Ngan Top Model gay tham hai, khoe 'da boc xuong' khien khan gia chi trich du doi hinh anh 3

 

Trước những phản hồi của cư dân mạng, Cao Ngân đã có những chia sẻ: "Vì cuồng Next Top quá nên Ngân quay lại đêm Chung kết cùng Top 3 (cười). Vì Ngân đang ốm yếu nên mới bị trơ xương vậy đó. Ngân sẽ tăng cân lên lại sớm thôi mọi người ơi!".

Cao Ngan Top Model gay tham hai, khoe 'da boc xuong' khien khan gia chi trich du doi hinh anh 4

 

Bên cạnh những phản hồi ác ý, mang tính miệt thị, cũng có những chia sẻ bênh vực và tỏ ra lo lắng về tình hình sức khoẻ của Cao Ngân. Bởi trước đó, làng thời trang thế giới từng có không ít những trường hợp ngất xỉu ngay trên sàn catwalk, hay thậm chí qua đời vì chứng biếng ăn do những áp lực từ việc giữ ngoại hình "chuẩn mẫu".

Rất nhiều người mẫu trên thế giới từng gặp vấn đề về sức khoẻ như tiêu hoá, hô hấp, tim để rồi qua đời ở tuổi thanh thiếu niên vì chứng biếng ăn hay nghiện giảm cân như Anna Carolina Reston hay Maiara Galvao. Một số nước trên thế giới còn có những đạo luật cấm người mẫu quá gầy lên sàn catwalk, cũng như những phong trào ủng hộ mẫu tăng cân.

>>> Đọc thêm: Kim Dung đăng quang Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017

Hà Phương
Bình luận