Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy

Thời trang Thứ Sáu, 09/04/2021 14:51:57 +07:00
(VTC News) -

Khác với hình ảnh sexy thường thấy, nữ diễn viên Quỳnh Nga bất ngờ nền nã, dịu dàng trong những thiết kế với chất liệu đũi của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 1

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến cho biết, anh đang theo đuổi phong cách thời trang mang tính bền vững với các chất liệu truyền thống cùng phom dáng mang hơi hướng cổ điển Á Đông đem lại cho người mặc sự thoải mái. Theo Cao Minh Tiến, phom dáng trong các thiết kế này của anh không bao giờ lỗi mốt. 

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 2

Nói về hướng đi mới này, Cao Minh Tiến cho biết, khi lựa chọn chất liệu 100% thiên nhiên, anh đã tự làm khó mình, bởi lẽ chất liệu đũi rất hạn chế về kiểu dáng thiết kế.

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 3

Tuy nhiên, anh mong muốn sẽ góp phần vào công việc gìn giữ môi trường, vấn đề được thế giới đương đại quan tâm.

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 4

Lựa chọn Quỳnh Nga là gương mặt giới thiệu BST mới này, Cao Minh Tiến muốn chứng minh cho công chúng, trang phục được thiết kế từ chất liệu truyền thống có thể phù hợp với bất kỳ ai, kể cả với những người tạo dựng cho mình hình ảnh sexy nóng bỏng trước đó.

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 5

Chia sẻ về hình ảnh mới của mình, Quỳnh Nga nói: "Khán giả có thể thấy tôi khác lạ với trước đó nhưng thực ra, tôi vẫn có một góc dịu dàng nữ tính trong tâm hồn mình. Khía cạnh này ít khi bộc lộ nên gây  ngạc nhiên cho công chúng".

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 6

Là bạn bè lâu năm nên ngay khi nhận được đề nghị của Cao Minh Tiến chụp hình BST mới này, Quỳnh Nga nhận lời ngay. Quỳnh Nga cho biết, cô nể trọng Cao Minh Tiến ở thái độ làm việc chăm chỉ và tâm huyết. Hai người chơi với nhau từ khi Quỳnh Nga mới là cô bé 15 tuổi.

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 7

Từ đó đến nay, đôi bạn vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau mỗi khi cần. Cao Minh Tiến cũng là nhà thiết kế được Quỳnh Nga tin tưởng trong nghiệp diễn xuất và ca hát của mình.

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 8

Nói về mối quan hệ với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết, cô và nam diễn viên chỉ là bạn bè. Về những bình luận mang tính 'thả thính" của họ trên trang cá nhân, cô bảo: "Đấy là mọi người không để ý thôi. Việt Anh bình luận trên các trang khác cũng với giọng điệu như vậy".

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 9

Nữ diễn viên cũng cho hay, hiện tại cô độc thân và cảm thấy vui vẻ với những gì đang có. 

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 10

Quỳnh Nga cũng cho rằng, phụ nữ may mắn trong hôn nhân bây giờ rất ít, bản thân cô vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp với mình sau ly hôn. 

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 11

Chia sẻ về kế hoạch năm 2021, Quỳnh Nga thổ lộ, cô sẽ tham gia một phim mới, có thể sẽ khởi quay vào giữa năm.

Cao Minh Tiến khiến Quỳnh Nga tạm rũ bỏ hình ảnh sexy - 12

Bên cạnh đó, cô sẽ mở trung tâm yoga và nhảy múa tại Hà Nội và TP.HCM. (Ảnh: Trí Đức)

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp