• Zalo

Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần sau khi gây thảm họa

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/06/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần sau khi gây 'thảm họa', lộ diện con gái MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên … là tin nóng giải trí 19/6.

(VTC News) - Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần sau khi gây 'thảm họa', lộ diện con gái MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên … là tin nóng giải trí 19/6.

Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần

Trả lời phỏng vấn của Phong cách lạ, Cao Hữu Thiên cho biết, anh không ân hận vì sự xuất hiện trong đêm chung kết Gương mặt thân quen, bởi anh nghĩ đó là điều rất cần và niềm mơ ước của không chỉ riêng đối với một ca sỹ trẻ như anh.

cao hữu thiên
Cao Hữu Thiên trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 
Khi được hỏi có phải lý do sức khỏe và bị ‘khớp’ trước một sân khấu lớn khiến phần thể hiện bản hit Anh của Hồ Quỳnh Hương không được như ý muốn, dư luận ném ‘gạch đá’, Cao Hữu Thiên khẳng định anh không run và thậm chí rất tự tin, vì đã chuẩn bị tinh thần rất tốt cho sự xuất hiện của mình, dẫu rằng chỉ vài phút trước hàng triệu khán giả trên sóng truyền hình quốc gia.

Video tiết mục của Cao Hữu Thiên:


Tuy nhiên, chàng ca sỹ làm dậy sóng dư luận cho biết:

Hôm tập chương trình, đạo diễn chỉ đạo Thiên đi ra từ góc sân khấu trái (từ phía khán giả nhìn lên). Nhưng đến tiết mục của Thiên khi nhạc đã bật lên không ai đưa micro cho Thiên cả, buộc Thiên phải chạy sang bên trái, tức phải chạy ngược sang cánh gà bên kia để lấy micro. Khi cầm micro thì Thiên đã trễ nhịp và hụt hơi ngay từ đầu.

Đã vậy, khi lên sân khấu, Thiên không hề nghe được một miếng nhạc nào cả. Thiên hát bằng cảm tính và chẳng hiểu điều gì đang xảy ra với Thiên. Vì truyền hình trực tiếp nên Thiên không dám xin bộ phận âm thanh mở to nhạc và… Thiên nghĩ hôm đó chắc do điện yếu cũng nên.
haoif oininh
Cao Hữu Thiên và cha nuôi Hoài Linh 
Sau scnadal ồn ào, Cao Hữu Thiên cho biết những dự định: 'Thiên sẽ thi The Winner is… Có một bầu show đã mời Thiên tham gia chương trình với mức cát-xê cao gấp 15 lần so với mức cũ. Ai cũng khuyên nhận show ấy, nhưng Thiên nói thật, tâm trạng rối bời, Thiên đâu có dám, sợ khi lên sân khấu khán giả 'ném đá' Thiên chết sao. Có lẽ đầu tháng 7 Thiên mới lên sân khấu lại.

Như hôm qua thầy trò và bố con Thiên tung tăng dưới Cần Thơ. Đi chơi chứ trong lòng Thiên đau hơn cắt, đứt ruột đứt gan'.

Hoài Linh phủ nhận chuyện đá xoáy Thành Lộc


Mấy ngày qua, dư luận ồn ào chuyện nghệ sỹ Thành Lộc bị gán ghép ‘đá đểu’ danh hài Hoài Linh trên trang cá nhân kể từ sau đêm chung kết Gương mặt thân quen.

Về phần mình, NSƯT Thành Lộc khẳng định, lỗi không phải do Cao Hữu Thiên mà là do người đã đẩy anh vào chương trình trực tiếp nên mới gây ra cơ sự này: ‘..Em nó không có lỗi trong chuyện này vì trình độ của em nó vậy thì em nó trình diễn như vậy, chỉ có cái đứa nào đem em nó vô cho nó hát trong chương trình trực tiếp thế này thì đáng bị đét cho mấy cây roi mây mà thôi. Tội này gọi là tội lăng xê không đúng chỗ!’.

Tuy nhiên, cũng vì lời nhận định này mà NSƯT Thành Lộc bị cho là đã ‘đá xoáy’ Hoài Linh bởi Cao Hữu Thiên là con trai nuôi của danh hài nổi tiếng.
thành lộc
Thành Lộc - Hoài Linh 
Bức xúc trước việc tình đồng nghiệp có thể bị sứt mẻ vì hiểu lầm ‘đá xoáy’, Thành Lộc thẳng thắn cho biết, anh không hề có ý gì với Hoài Linh, bởi anh từng được mời vào thành phần ban giám khảo chương trình nên không bao giờ đi chơi xấu đồng nghiệp: 

‘Thật lòng cũng không hề biết Cao Hữu Thiên là con nuôi của Linh và cũng nhờ có người gửi cho đọc thì mới biết, chỉ ghi lại cảm nghĩ của mình với góc độ người xem show, vậy thôi!


Về phần Hoài Linh, anh cho biết: Những chuyện lùm xùm về Thiên trong show chung kết Gương mặt thân quen, tôi không buồn khi bị khán giả chê trách, mà tôi buồn vì những nghệ sỹ cùng ăn chén cơm tổ nghiệp, khi một đứa bé đáng tuổi con, tuổi em gặp sự cố lại nỡ dèm pha bôi bác thêm.

Thiên sẽ còn đi hát tiếp, lúc đó anh em còn gặp mặt nhau mà. Con người có ai hoàn hảo đâu, nếu mình giơ cao đánh khẽ, sẽ giúp đứa bé có cơ hội được sửa sai’.

Nhiều người cho rằng Hoài Linh đang đáp trả lại Thành Lộc, nhưng danh hài cho biết: Bài báo mà anh lên tiếng về tiết mục gây ồn ào của con trai nuôi Cao Hữu Thiên thật ra đã được phỏng vấn ngay sau đêm chung kết Gương mặt thân quen.

Bởi thế, khi anh nói mình ‘buồn vì những nghệ sĩ cùng ăn chén cơm tổ nghiệp, khi một đứa bé đáng tuổi con, tuổi em gặp sự cố lại nỡ dèm pha bôi bác thêm’ là Hoài Linh đang nhắm tới một số nghệ sĩ trẻ chỉ trích con trai nuôi chứ không phải ‘đá xéo’ Thành Lộc, vì lúc này nam NSƯT vẫn chưa lên trang cá nhân chia sẻ về tiết mục trình diễn của Cao Hữu Thiên. – Theo Khám phá.

Lộ diện con gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Nhân dịp chào mừng con gái nhận bằng tốt nghiệp, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đăng tải một bức ảnh của 2 mẹ con cùng dòng chia sẻ đầy xúc động.
kỳ duyên
Nguyễn Cao Kỳ Duyên và con gái 
Cô viết: ‘Tôi nhớ khi Maili (tên con gái của Kỳ Duyên) khoảng 10 tuổi có lần tôi đùa với em và cười nói ‘Con phải nghe lời mẹ vì... mẹ đã cho con sự sống’.

Em bỗng lặng nhìn tôi với ánh mắt thật người lớn và khẽ nói ‘Và con đã cho mẹ lý do để sống’.... Ai nói con nít không biết gì?

‘Maili, con nói đúng. Con và em là lý do để mẹ sống. Và lẻ sống đó đã cho mẹ sức mành để vượt qua tất cả. Sẽ không có cuộc tình nào đánh mẹ gục ngã. Sẽ không có thất bại nào làm mẹ nản chí. Sẽ không có nỗi buồn nào kéo mẹ mãi vào bóng tối vì con là ánh sáng của đời mẹ. Con nghĩ con cần mẹ nhưng thật sự là mẹ cần con nhiều hơn.

Hôm nay ngày ra trường của con mẹ chỉ muốn nhắn con hãy làm những gì con đam mê, hãy đi theo lý tưởng của mình, hãy mạnh dạn bước ra đời và đừng sợ thất bại vì sau lưng con bao giờ cũng có mẹ và có sẵn một mái ấm cho con’.

Được biết, đây là một trong 2 cô con gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên có với người chồng đầu tiên. -Theo Tri thức trẻ.

An My

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần sau khi gây thảm họa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin