Cao đẳng thực hành FPT đào tạo 2 chuyên ngành 'thời thượng' năm 2016

(VTC News) - Từ năm 2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic bắt đầu đưa hai chuyên ngành mới là Thương mại điện tử và Quan hệ công chúng vào đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cùng với việc phủ rộng Internet trên mọi miền tổ quốc cũng như ứng dụng công nghệ ngày càng đi sâu vào đời sống, Digital Marketing và PR & Tổ chức sự kiện là đang là hai ngành nghề có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, có một thực tế là khi nhu cầu ngày một gia tăng thì hầu hết các công ty đều đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu và được đào tạo bài bản.

Cao dang thuc hanh FPT dao tao 2 chuyen nganh 'thoi thuong' nam 2016 hinh anh 1

 

Trong bối cảnh đó, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing và Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện tại các cơ sở trên toàn quốc nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Trường sẽ chính thức triển khai tuyển sinh hai chuyên ngành "thời thượng" này kể từ tháng 6/2016 theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Yêu cầu dự tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sinh viên các trường cao đẳng/ đại học; tốt nghiệp Trung cấp chính quy và đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Không chỉ dừng lại mời các chuyên gia, doanh nghiệp góp ý và đánh giá chuẩn đầu ra, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic còn hợp tác lâu dài với doanh nghiệp, chuyên gia trong thẩm định, đánh giá học liệu môn học. 

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tham gia các giờ “Học cùng chuyên gia”, đặt hàng cho sinh viên làm dự án, nhận sinh viên thực tập.

Với chương trình thiết kế theo tiêu chuẩn BTEC của Vương quốc Anh, tiêu chuẩn nghề ASEAN và tuân thủ 3 tiêu chuẩn CDIO, các chuyên ngành mới của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đều chú trọng thời gian thực hành.

Ngoài ra, sinh viên được trau dồi cả kiến thức lẫn ngoại ngữ, tin học và kỹ năng cần thiết, giúp sinh viên ra trường có thể nhanh chóng bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế.

Vân Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.