Cao Bằng sắp có dự án shophouse đẳng cấp

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 28/03/2019 11:06:00 +07:00

Định hình không gian sống mới với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, cộng đồng dân cư văn minh, kinh doanh thuận lợi là điều không dễ dàng tìm thấy.

Nhưng lần đầu tiên tại TP Cao Bằng, TNR Holdings Việt Nam xây dựng những khu đô thị với thương hiệu TNR Stars với “all in one” về dịch vụ, tiện ích, hạ tầng và hơn hết đó là định nghĩa lại một chuẩn mực sống đẳng cấp bậc nhất.

Đầu tiên là dự án rộng gần 4.2ha nằm ngay tại trung tâm hành chính mới tại khu đô thị Đề Thám của TP Cao Bằng. Đây là một trong những dự án có sự kết hợp giữa sản phẩm shophouse, liền kề nhà phố với hệ thống biệt thự sinh thái đi kèm với công viên cảnh quan, trung tâm thương mại.

Với địa hình chiếm đến 90% là đồi núi, quỹ đất của TP Cao Bằng rất hạn hẹp trong việc phát triển kinh doanh, dịch vụ đặc biệt là định hướng phát triển TP hướng tới các ngành thương mại, du lịch, công nghiệp phụ trợ việc mở rộng Khu hành chính mới từ năm 2012 nhằm làm giảm áp lực về mật độ dân số cho khu vực trung tâm, đây cũng là chủ trương phát triển TP Cao Bằng tầm nhìn đến năm 2022.

image001

Toàn cảnh thành phố Cao Bằng. Ảnh: Chu Đức Hòa 

Đặc biệt, để kết nối với khu trung tâm hành chính mới và khu trung tâm cũ của thành phố, giảm tải dân số trung tâm và định hướng phát triển về hướng Nam, tuyến đường 58m với sự đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đang được gấp rút triển khai và dự kiến sẽ thông đường dự kiến vào năm 2020. Khi tuyến đường đi vào hoạt động sẽ rút ngắn nửa quãng đường từ nội khu sang khu hành chính mới.

Với mong muốn góp phần xây dựng một TP Cao Bằng theo hướng hiện đại hóa đặc biệt về chuẩn mực sống, với hạ tầng tiện ích dịch vụ đồng vụ, TNR Holdings xây dựng phát triển dự án tại trung tâm hành chính mới nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống mới hoàn toàn khác.

Đây là một trong những mảnh đất kim cương duy nhất còn sót lại nằm tại vị trí trung tâm của khu hành chính mới thành phố cao bằng với vị trí chiến lược nằm ngay cạnh Sở Tài chính, Hải quan, Quảng trường thành phố… Dự án có vị trí giao thông thuận lợi phía Tây Nam nằm trên trục đường 58m kết nối với đường cao tốc Hà Nội – Cao Bằng, phía Đông Bắc giáp với trục đường 50m, phía Đông Nam, Tây Bắc giáp với cơ quan hành chính mới.

Với tổng mức đầu tư lên đến gần 700 tỷ đồng, các sản phẩm được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài với tổng số thương phẩm lên đến 168 sản phẩm. Trong đó, biệt thự song lập 32 lô, nhà phố - shophouse dịch vụ: 136 lô với diện tích từ 100m2 đến hơn 260m2 được xây dựng theo phong cách kiến trúc đương đại với sự tư vấn kiến trúc của những đơn vị thiết kế hàng đầu.

image002

Phối cảnh Shophouse nhà phố tại dự án TNR Stars 

Đặc biệt hơn, TNR Holdings dành riêng một quỹ đất để xây dựng 3 khu công viên đẳng cấp ngay tại dự án, với diện tích cây xanh, dịch vụ tiện ích dành riêng cho quý khách hàng với tiêu chuẩn như những khu công viên, nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới.

Đây được cho là dự án có tổng mức đầu tư thuộc “top” tại Cao Bằng, trong tương lai sẽ mang tới những tiềm năng phát triển không chỉ về cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi mà còn mang lại giá trị sinh lời và đầu tư kinh doanh bền vững cho khách hàng. Hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để sớm ra mắt dự an trong thời gian sớm nhất.

Ông Nguyễn Sơn Dương, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Hợp Giang có trụ sở tại Cao Bằng cho biết, với thực trạng hiện nay quỹ đất trong thành phố ngày một chật hẹp, giá giao dịch tại những tuyến phố có thể kinh doanh được không ngừng tăng. Để tìm một địa điểm để kinh doanh, sống đẳng cấp thực sự rất khó đối với khách hàng.

“Dự án do TNR Holdings Việt Nam phát triển sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh. Nhất là khi cũng theo lời của vị này nhận định khi tuyến đường 58m được thông xe, giá bất động sản những khu vực nằm trên tuyến đường có thể tăng từ 35 đến 50%”, ông Dương nhận định.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn