• Zalo

Cảnh sát trèo qua ban công giải cứu chủ tiệm cầm đồ bị nam thanh niên kề dao khống chế

Pháp luật Thứ Bảy, 08/06/2019 07:26:00 +07:00

Nam thanh niên dùng dao nhọn gí vào cổ nữ chủ tiệm cầm đồ ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) sau đó kéo nạn nhân lên gác cố thủ suốt 2 giờ.

 Video: Cảnh sát trèo qua ban công giải cứu con tin tại tiệm cầm đồ 

Khoảng 19h ngày 7/6, người dân nghe nhiều tiếng hô hoán tại cửa hàng cầm đồ số 46 đường Thụy Phương (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Khi chạy sang, các nhân chứng trông thấy một thanh niên đang xô xát với người trong nhà. Cho rằng người này định cướp tiệm cầm đồ, hàng xóm vội cầm gậy gộc đuổi đánh.

Nam thanh niên lập tức dùng dao kẹp vào cổ một phụ nữ trong nhà. Bà Sinh, mẹ nạn nhân, cho biết con gái bà bị gí sát dao vào cổ, chảy nhiều máu.

basinh_zing

Bà Sinh kể lại vụ việc cho lực lượng công an. (Ảnh: Ngọc Tân)

"Tôi chắp tay lạy, bảo nó muốn tiền bạc gì cũng được, đừng giết con tôi nhưng nó không chịu", bà Sinh kể lại. Gã thanh niên sau đó lôi nạn nhân lên tầng 2 cố thủ.

Người dân cho biết hơn một giờ sau, công an có mặt. Hàng chục cảnh sát dùng thang tre tiếp cận tầng 2 nơi nghi phạm khống chế con tin.

xembatcoc_zing

Hàng trăm người dân tụ tập theo dõi vụ việc. (Ảnh: Ngọc Tân)

Đến 20h40, nam thanh niên bị công an khống chế và đưa về trụ sở công an cùng chiếc xe máy Air Blade (nghi phạm lái đến hiện trường). Nạn nhân nữ được đưa đi cấp cứu. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều