• Zalo

Cảnh sát tóm gọn thanh niên cướp giật điện thoại của du khách Hàn Quốc

Thời sự Thứ Bảy, 29/12/2018 12:15:00 +07:00

Phát hiện 2 thanh niên cướp giật điện thoại của du khách Hàn Quốc, các trinh sát đã đuổi theo khống chế tên cướp, lấy lại điện thoại cho nạn nhân.

Sáng 29/12), Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Đàm Trần Thanh Sang (SN 2002, ngụ quận 4) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

122111

 Thanh niên cướp điện thoại của du khách Hàn Quốc.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 28/12, Tổ hình sự đặc nhiệm Công an quận 1 tuần tra phát hiện hai thanh niên đi trên một xe máy áp sát một nam du khách người Hàn Quốc đang đi bộ trên đường Cống Quỳnh (phường Phạm Ngũ Lão). Sau đó, 2 người này giật chiếc điện thoại của nam du khách rồi tăng ga bỏ chạy.

Lập tức, các trinh sát phóng xe truy đuổi. Khi chúng chạy được một đoạn, các trinh sát ép xe, khống chế được tên ngồi sau, còn kẻ cầm lái nhanh chóng tẩu thoát.

1112344

 Du khách được trả lại điện thoại bị cướp.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chiếc điện thoại tang vật của nạn nhân cũng được thu hồi để trao lại cho bị hại.

Được nhận lại tài sản, nam du khách người Hàn Quốc cho biết rất cảm kích trước sự dũng cảm và quyết liệt của các trinh sát hình sự đặc nhiệm Công an TP.HCM.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều