Cảnh sát tiết lộ Seungri trả tiền cho 8 gái mại dâm ở tiệc sinh nhật thác loạn 25 tỷ đồng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/04/2019 06:32:00 +07:00

Cảnh sát đã tiết lộ thêm các thông tin về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri.

Vào ngày 28/2, giữa một loạt các tin tức về bê bối xoay quanh Seungri liên tiếp được đưa ra, đáng chú ý nhất là bài báo đến từ Dispatch "khui" chi tiết về bữa tiệc sinh nhật xa hoa năm 2017 được Seungri tổ chức tại Philippines tiêu tốn đến gần 25 tỷ đồng.

Seungri đã mời toàn khách VIP đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan... và chi trả số tiền lớn để thuê cả một hòn đảo, bao vé máy bay cho khách VIP cùng nhiều chi phí đắt đỏ khác.

Vài vị khách mời còn tiết lộ với Dispatch rằng bữa tiệc sinh nhật này có sự xuất hiện của "gái", chất gây nghiện cũng được mua bán và sử dụng trong bữa tiệc.

Theo thông tin độc quyền mới nhất từ chương trình Channel A, Seungri đã chi trả tiền cho 8 nữ nhân viên giải trí người lớn đến buổi sinh nhật xa hoa của mình tại Palawan, Philippines. Cảnh sát cũng đã xác nhận, 8 nữ nhân viên giải trí người lớn này đã có mặt tại bữa tiệc và tham gia vào hoạt động mua bán dâm.

HOT: Cảnh sát tiết lộ Seungri đã trả tiền cho 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật thác loạn 25 tỉ vào năm 2017 - Ảnh 1.

 

Cảnh sát cho biết: "Trong quá trình điều tra các nhân viên nữ, chúng tôi đã có thể đảm bảo các cáo buộc có liên quan đến mại dâm."

Vài thông tin cũng đã được xác nhận rằng Seungri đã thanh toán chi phí du lịch đắt đỏ cho cả 8 cô gái tham dự bữa tiệc. Cảnh sát tin rằng Seungri đã trả các chi phí này như một cách trả công cho họ.

Cả các nhà đầu tư nước ngoài và những nhà đầu tư tiềm năng mới đều tham dự bữa tiệc, và Seungri đã sử dụng các nữ tiếp viên này để giúp duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư cũ và lôi kéo những nhà đầu tư mới.

Tuy vậy, luật sư của Seungri khẳng định rằng anh ấy không hề dụ dỗ mại dâm. Đại diện pháp lý của Seungri cho biết: "Những cáo buộc lôi kéo mại dâm là không đúng sự thật".

seungri

Vài hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật năm 2017 của Seungri tại Philippines. 

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn