Cảnh sát phát hiện ma tuý, còng số 8 trong quán bar Sài Gòn

Tại nhiều bàn VIP trong bar Top 9, cảnh sát phát hiện nhiều gói ma tuý; có cả hung khí, còng số 8.

Theo đó, khoảng 1h sáng 17/5 lực lượng gồm nhiều đơn vị phối hợp như: phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, phòng cảnh sát hình sự, trung đoàn CSCĐ (thuộc công an TP.HCM) và công an Q.3 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar Top 9, trên đường Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3.

Tại thời điểm kiểm tra, dù là rạng sáng, quán còn tới 120 người đang vui chơi giải trí trong không khí, âm thanh sôi động.
       Bar Top 9 khi bị kiểm tra 

Bar Top 9 khi bị kiểm tra 


Khi phát hiện có cảnh sát, phần lớn khách tìm đường thoát ra ngoài nhưng các cửa đã bị chốt chặn. Cảnh sát tiến hành kiểm tra giấy tờ tuỳ thân đối với số khách này.

Đáng nói khi kiểm tra thực tế các ngóc ngách trong quán bar, cảnh sát phát hiện tại bàn Vip 5, Vip 10, Vip 11 có 3 gói ni-lông chứa chất bột màu trắng, viên nén, qua kiểm tra nhanh là ma tuý.

Tại bàn 32 cảnh sát phát hiện có 4 điếu thuốc trộn chất gây nghiện. Các khu vực như sảnh tiếp tân, gần cổng quán bar cảnh sát phát hiện thêm những viên ma tuý tổng hợp, khả năng là do khách vứt phi tang khi thấy cảnh sát ập vào.

Đáng nói tại bàn Vip 5, cảnh sát phát hiện còng số 8, gậy sắt và 1 chiếc kéo...Còn tại bàn Vip 11, cảnh sát phát hiện có 1 dao bấm; tất cả hung khí trên tình nghi là của khách đến quán bar.

Quá trình kiểm tra, cảnh sát đưa 35 người gồm 24 nam, 11 nữ về làm việc vì nghi vấn sử dụng ma tuý.
       Hung khí, còng số 8 phát hiện trên bàn khách 

Hung khí, còng số 8 phát hiện trên bàn khách 


Đại diện quán bar Top 9 đã làm việc với đoàn kiểm tra và chấp nhận bị phạt hành chính như: vi phạm về PCCC, hoạt động quá giờ quy định...

Được biết quán bar Top 9 thuộc công ty TNHH thiết kế quảng cáo thương mại dịch vụ Thế Giới Mới. Mới đây vào cuối tháng 1/2015, cảnh sát từng 1 lần kiểm tra đột xuất và phát hiện nhiều sai phạm.

Lần kiểm tra đó cũng vào thời điểm rạng sáng, trong bar Top 9 có đến 200 khách vui chơi. Cảnh sát cũng phát hiện nhiều gói, viên ma tuý và hung khí, tình nghi là của khách vứt bỏ khi thấy cảnh sát ập vào.

Video nhân viên quán bar chống lại tên cướp có vũ khí
quocte/2014/07/23/nhan-vien-quan-bar-chong-lai-ten-cuop-co-vu-khi-1406096876.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN