• Zalo

Cảnh sát phá cửa, bắt quả tang nhóm người Trung Quốc nhập cảnh 'chui' ở Hà Nội

Bản tin 113 Thứ Ba, 04/05/2021 23:36:56 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng cảnh sát vừa phá cửa bắt quả tang nhóm người Trung Quốc nhập cảnh "chui", cố thủ trong phòng của tòa nhà Samsora.

Tối 4/5, Công an TP Hà Nội bắt quả trang 12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trên địa bàn quận Hà Đông.

Theo đó, trong quá trình điều tra mở rộng vụ việc 50 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, tá túc tại quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an TP Hà Nội) phát giác thêm manh mối về nhóm người mang quốc tịch Trung Quốc khác vừa nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 4/5, công an phát hiện 1 người phụ nữ Trung Quốc lảng vảng tại sảnh tòa nhà Samsora (ở số 105 đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Cảnh sát phá cửa, bắt quả tang nhóm người Trung Quốc nhập cảnh 'chui' ở Hà Nội - 1

 Những người nhập cảnh trái phép bị phát hiện tối 4/5.

Căn cứ vào tài liệu thu thập, cơ quan chức năng kiểm tra căn phòng số 3017 tòa A chung cư Samsora. Tuy nhiên, những người bên trong căn phòng này cố thủ, không chịu mở cửa.

Đến 19h, công an quyết định phá khóa ập vào, phát hiện trong phòng có 11 người đều mang quốc tịch Trung Quốc, không có giấy tờ nhập cảnh hợp lệ. 

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cảnh sát phá cửa, bắt quả tang nhóm người Trung Quốc nhập cảnh 'chui' ở Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin