Cảnh sát phá 4 lớp cửa, bắt quả tang 14 F0 đang sát phạt nhau trên chiếu bạc

Bản tin 113Thứ Năm, 03/03/2022 10:51:33 +07:00
(VTC News) -

Công an Bắc Giang đột kích, phá 4 lớp cửa nhà Nguyễn Văn Ngọc, bắt quả tang 23 người đang đánh bạc, xét nghiệm nhanh 14 người trong số này dương tính với COVID-19.

Ngày 3/3, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh vừa triệt phá nhóm đánh bạc tại xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, trong đó có 14 "con bạc" dương tính SARS-CoV-2.

Khoảng 22h20 ngày 1/3, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Hiệp Hòa và phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bắc Giang đột kích nhà của Nguyễn Văn Ngọc (SN 1978, trú tại thôn Nghĩa Tiến, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa), phá 4 lớp cửa, bắt quả tang 23 người đang có hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” dưới hình thức xóc đĩa.

Tang vật thu giữ gồm hơn 280 triệu đồng, 20 điện thoại di động, 7 xe máy và một số tài sản khác.

Cảnh sát phá 4 lớp cửa, bắt quả tang 14 F0 đang sát phạt nhau trên chiếu bạc - 1

Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Văn Sĩ và Phạm Văn Công tại cơ quan công an

Quá trình đấu tranh xác định, Nguyễn Văn Ngọc là kẻ cầm đầu, đứng ra tổ chức sới bạc trên và thường tổ chức cho các con bạc sát phạt trong khoảng thời gian từ tối hôm trước đến sáng hôm sau. Mỗi con bạc khi vào chơi phải nộp cho Ngọc số tiền “phế” là 500 nghìn đồng.

Để đối phó với công an, Ngọc tổ chức cho các con bạc sát phạt tại địa điểm có tính chất “boongke”, được gia cố nhiều lớp cửa, hàn khung sắt kín các ô cửa sổ, lắp đặt camera theo dõi và bố trí người cảnh giới bên ngoài.

Sau khi bị bắt giữ, qua xét nghiệm test nhanh công an phát hiện 14 người dương tính với COVID-19.

Phòng Cảnh sát hình sự đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Ngọc; Phạm Văn Công (SN 1995); Đặng Văn Sĩ (SN 1995, cùng trú tại thôn Nghĩa Tiến, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa), Nguyễn Văn Giang (SN 1995, trú tại thôn An Hòa, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa) về các hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc”.

Những người còn lại không bị tạm giữ do thành khẩn khai báo, phạm tội ít nghiêm trọng. Công an yêu cầu các "con bạc" này về khai báo y tế tại địa phương và thực hiện cách ly, điều trị COVID-19 theo quy định.   

Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp