Cảnh sát nổ súng bắt kẻ giả 'ngáo đá' đe dọa, cướp xe ở TP.HCM

Tùng giả bị “ngáo đá” để hù dọa người đi đường, khi nạn nhân hoảng sợ, vứt xe thì tên này nhân cơ hội lấy tài sản tẩu thoát.

Ngày 4/3, Công an quận 9, TP.HCM đã bàn giao Nguyễn Chí Tùng (25 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) cho Công an quận Thủ Đức để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Canh sat no sung bat ke gia 'ngao da' de doa, cuop xe o TP.HCM hinh anh 1

Tùng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an)

Khoảng 4h sáng 2/3, Tổ cảnh sát hình sự Công an quận 9 tuần tra tại khu vực ngã tư Thủ Đức, phát hiện Tùng có biểu hiện bất thường, dọa người người đường. Khi một thanh niên hoảng sợ, bỏ xe chạy vào lê đường thì Tùng lấy xe phóng ngược chiều trên xa lộ Hà Nội.

Tổ cảnh sát tăng ga truy đuổi. Đến khu vực cầu Trạm 2, cảnh sát áp sát, khống chế tên cướp. Tuy nhiên, Tùng vùng dậy, bỏ lại xe chạy bộ. Cảnh sát tiếp tục truy đuổi, nổ súng chỉ thiên cảnh báo, đồng thời phối hợp cùng người dân bắt nghi can cướp xe đưa về trụ sở.

Làm việc với cảnh sát, Tùng khai nghiện ma túy. Nghi can này đến ngã tư Thủ Đức giả vờ bị “ngáo đá” để hù dọa người đi đường. Khi có người hoảng sợ bỏ xe chạy thì nghi can sẽ lấy tài sản tẩu thoát.

CSGT nổ súng, truy đuổi tên cướp làm 2 người bị thương ở TP.HCM

CSGT nổ súng, truy đuổi tên cướp làm 2 người bị thương ở TP.HCM

Thấy tên cướp giật túi xách khiến đôi nam nữ ngã ra đường bị thương, CSGT đã tham gia truy đuổi, nổ súng chỉ thiên để khống chế cướp.
'Quả đấm thép' 911 nổ súng truy bắt kẻ gây tai nạn rồi bỏ trốn

'Quả đấm thép' 911 nổ súng truy bắt kẻ gây tai nạn rồi bỏ trốn

Những ngày Tết Kỷ Hợi, “quả đấm thép” 911 lực lượng cảnh sát công an TP. Đà Nẵng và lực lượng cơ sở liên tục tuần tra, truy bắt các đối tượng giang hồ, tàng trữ vũ khí, ma...
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU