Cảnh sát nhận 2 tỷ đồng của tội phạm truy nã
  • Zalo

Cảnh sát nhận 2 tỷ đồng của tội phạm truy nã

Pháp luật Thứ Năm, 15/08/2013 10:27:00 +07:00

Sau khi “ngã giá”, Hòa đồng ý cầm 2 tỷ đồng rồi dặn Hưng phải khai bị bắt ở một địa điểm khác.

Hưng đặt vấn đề “biếu” tổ công tác 2,5 tỷ đồng để được tha song Hòa cho biết không thể thả vì đã báo cáo lãnh đạo, nhưng có thể không bắt Loan về hành vi che giấu tội phạm.

nhận hối lộ, tội phạm truy nã
Ảnh minh họa (internet) 
Ngày 14/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an bắt giam Nguyễn Đức Chinh (27 tuổi, nguyên cán bộ Công an tỉnh Thái Nguyên) và Nguyễn Huy Thắng (36 tuổi, nguyên cán bộ Công an tỉnh Ninh Bình) về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Theo nhà chức trách, Công an Thái Nguyên điều tra vụ án giết người, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, truy nã Trần Văn Hưng.

Tối 19/3/2012, phát hiện Hưng ở nhà của Đinh Thanh Loan (thành phố Ninh Bình), tổ công tác gồm Chinh, Nguyễn Viết Hòa cùng Nguyễn Huy Thắng ập vào bắt giữ.


Hưng đặt vấn đề “biếu” tổ công tác 2,5 tỷ đồng để được tha song Hòa cho biết không thể thả vì đã báo cáo lãnh đạo, nhưng có thể không bắt Loan về hành vi che giấu tội phạm. Sau khi “ngã giá”, Hòa đồng ý cầm 2 tỷ đồng rồi dặn Hưng phải khai bị bắt ở một địa điểm khác.

Sau đó, Hưng tố cáo hành vi của nhóm cảnh sát trên. Trước khi bắt Chinh và Thắng, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bắt Hòa và Mã Khánh Linh (Công an tỉnh Thái Nguyên).

Theo Tiền Phong

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cảnh sát nhận 2 tỷ đồng của tội phạm truy nã" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.