Cảnh sát nghi ngờ Kim Yuri không tự tử

(VTC News) - Sau cuộc khám nghiệm tử thi lần thứ nhất, cảnh sát khẳng định không tìm thấy dấu hiệu ngộ độc trong nội tạng của người mẫu Hàn Quốc xấu số. Cô qua đời không phải vì uống thuốc độc như nghi ngờ ban đầu.

 

Hôm 20/4, sở cảnh sát Kangnam công bố kết quả khám nghiệm tử thi của Kim Yuri. Phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết: “Không có dấu hiệu tổn thương bên trong và ngoài cơ thể hay những dấu hiệu của thuốc độc”. Kết quả này đã bác bỏ khả năng người mẫu tự vẫn cũng như bị sát hại.

 

Khi mất, Kim Yuri cao 1,77m nhưng chỉ nặng 47 kg với cơ thể khẳng khiu. Tuy nhiên, cuộc khám nghiệm cho thấy trong dạ dày của cô vẫn có dịch tiêu hóa và thức ăn, chứng tỏ cô không hề mắc chứng biếng ăn.

 

Kim Yuri khi tham gia cuộc thi siêu mẫu Hàn Quốc 2007 (ảnh trái) và khi đã trở thành người mẫu. 
Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy nhiều viên thuốc an thần và thuốc cảm. Theo điều tra, trong quá khứ, Yuri từng dùng các đơn thuốc an thần và thuốc trầm cảm. Cảnh sát sẽ hợp tác với bên Bảo hiểm sức khỏe quốc gia để điều tra thêm về cái chết này.

 

Ngoài ra, người bạn đưa Yuri đi cấp cứu cũng tiết lộ, vào tối trước khi qua đời, người mẫu trẻ đã nhắn tin nói rằng, cô đang căng thẳng không thể chợp mắt và định uống vài viên thuốc ngủ. “Sau đó, tôi đã gọi lại nhưng Yuri không nghe máy suốt từ đêm cho tới sáng hôm sau. Tôi đến nhà và phát hiện cô ấy nằm bất tỉnh”, người bạn kể.

 
Hoài Nguyễn

Tin liên quan

» Xem lại những hình ảnh đẹp nhất của người mẫu vừa tự tử
» Người mẫu Hàn nhắn tin cho bạn trước khi tự tử
» Người mẫu trẻ Hàn Quốc uống thuốc độc tự tử

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN