Cảnh sát mật phục, chặn bắt nhóm vận chuyển ma túy từ Thanh Hóa ra Hà Nội tiêu thụ

Chưa kịp giao ma túy, nhóm vận chuyển ma túy từ Thanh Hóa ra Hà Nội tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 14/8, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đơn vị phối hợp với lực lượng chức năng vừa bắt nhóm đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy từ Thanh Hóa ra Hà Nội. 

Bước đầu, xác định 4 người liên quan gồm: Lê Anh Tuấn (SN 1990, quê Thanh Hóa), Lê Hải Long (SN 1986, quê Hưng Yên), Bùi Huy Hoàng (SN 1984, quê Ngọc Lặc, Thanh Hóa) và Đỗ Phương Tây (SN 1967, quê Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Trước đó, qua nguồn tin, các trinh sát được biết, sẽ có nhóm người giao hàng nóng tại quận Long Biên vào giữa tháng 6. Tổ công tác đã bám sát nguồn tin, mật phục theo dõi những người thuộc diện nghi vấn.

Canh sat mat phuc, chan bat nhom van chuyen ma tuy tu Thanh Hoa ra Ha Noi tieu thu hinh anh 1

 Tang vật vụ án.

Khi những người này gặp nhau, lực lượng trinh sát ập đến khống chế, thu giữ trong túi xách của Lê Anh Tuấn có 2 túi chè loại 1kg, bên trong chứa những túi nilon tinh thể màu trắng.

Bước đầu, Tuấn khai nhận bên trong là ma túy tổng hợp dạng “đá”. Sau đó, lực lượng chức năng truy xét thêm Lê Hải Long.

Qua đấu tranh, khai thác, Công an quận Long Biên đã truy xét thêm 2 đồng phạm của Tuấn gồm: Bùi Huy Hoàng (SN 1984, quê Ngọc Lặc, Thanh Hóa) và Đỗ Phương Tây (SN 1967, quê Thọ Xuân, Thanh Hóa). 

Lực lượng chức năng thu giữ tang 2 túi nilon đựng tinh thể màu trắng, 1 túi nilon đựng 3.000 viên nén màu xanh. Hai đối tượng trên khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên để lấy tiền công.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an quận Long Biên phối hợp đơn vị nghiệp vụ điều tra mở rộng.

 >>> Đọc thêm: Bắt trùm ma túy dùng siêu xe Porsche vận chuyển 19 bánh heroin

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU