• Zalo

Cảnh sát London nổ súng bên ngoài đại sứ quán Ukraine

Thế giới Chủ Nhật, 14/04/2019 07:47:00 +07:00

Cảnh sát London đã nổ súng bên ngoài đại sứ quán Ukraine hôm 13/4, sau khi một người đàn ông đâm vào xe của đại sứ ít nhất hai lần trước khi bị bắt.

Không ai bị thương trong vụ việc xảy ra vào đầu ngày 13/4, bên ngoài tòa nhà đại sứ quán ở khu vực Holland Park giàu có phía tây London, và sự cố không bị coi là khủng bố, cảnh sát địa phương cho biết trong một tuyên bố.

dai-su-quan-ukraine-london

 Nhân viên giám định làm việc tại hiện trường. (Ảnh: RFE)

Đại sứ quán nói chiếc xe trống của đại sứ đã bị cố tình đâm vào khi nó đỗ trước tòa nhà."Cảnh sát đã được gọi ngay lập tức, và chiếc xe nghi vấn đã bị chặn lại", tuyên bố nói thêm.

"Tuy nhiên, bất chấp hành động của cảnh sát, kẻ tấn công tiếp tục đâm vào xe của đại sứ. Đáp lại, cảnh sát đã buộc phải nổ súng vào chiếc xe hung thủ."

Đoạn phim được ghi lại sau đó cho thấy một chiếc xe màu bạc chạy ngang qua con đường với cửa ghế lái mở và cửa sổ vỡ tan. Cảnh sát cho biết họ đã được gọi vào khoảng 9 giờ 50 sáng 13/4 để báo cáo về một chiếc xe đâm vào nhiều phương tiện trên đường.

Khi đến hiện trường, một chiếc xe đã được lái đâm vào cảnh sát. Cảnh sát nổ súng, chiếc xe dừng lại và một người đàn ông ở độ tuổi 40 đã bị bắt giữ.

Người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện để đề phòng nhưng không bị thương, họ nói thêm.

Video: Lao xe vào khu vực tòa nhà Quốc hội Anh, nhiều người bị thương

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều